Tác giả: Lăng Báo Tư

Truyện siêu nhảm, vừa đọc vừa cười nhưng cũng rất thú vị.

Trấn Lan Ưng là thiên hạ đệ nhất nam nhân, vừa giàu có đẹp trai lại võ công cao cường. Hắn trời không sợ đất không ghê, chỉ khiếp hãi một mình ông anh vợ tương lai – Võ Duyệt Dương. Võ Duyệt Dương không giàu không nghèo, võ công tàm tạm, không lọt nổi top 500 Forbes nhưng thiên hạ ai cũng biết y là ai. Y là ai? Chính là anh trai song sinh của võ lâm đệ nhất mỹ nhân Võ Duyệt Tâm. Trai tài gái sắc, mỹ nữ có ác long canh chừng. Muỗn cưới được Duyệt Tâm, Lan Ưng phải pass cái ải Duyệt Dương cực kỳ khó nhằn. Rõ ràng hắn búng tay một phát là Duyệt Dương bẹp dí, nhưng cứ vừa gặp người này, bao khí thế chỉ Lan Ưng tan thành mây khói. Đã bảo mà, quan trọng là thần thái.

Thế nhưng, Lan Ưng lại si mê Duyệt Dương dưới cái lốt Duyệt Tâm. Series này hẳn là tuyển tập ai- là-ai-nhưng-không-phải-là-ai của chị Lăng Báo Tư. Công nhất định phải gặp một người giống hệt thụ nhưng trái tim chỉ lối con trym dẫn đường, hắn sẽ chỉ cứng lên với thụ. Đúng form chuẩn của series, công đè thụ ra chịch 300 hiệp.

Công ngu thì tôi gặp nhiều rồi nhưng chưa từng thấy võ lâm minh chủ nào đần đến cấp độ này. Lũ bạn gấu chó nói sao thì hắn dập khuôn y sì đúc. Xoạc người ta xong chạy đến nói ngươi là tàn hoa bại liễu, ta sẽ cưới cả hai huynh muội nhà ngươi, chơi 3p rất sướng, mau cảm ơn ta đi. Thực sự hắn không bị ăn đập hơi phí.

Dĩ nhiên là công bị thụ tẩn cho suýt què cái chân thứ 3. Cứ mỗi lần thấy thụ, tâm động lòng phàm là cái đó sưng đau gần chết. Thụ tưởng mình tiệt đường con cháu của Trấn gia, cực kỳ hối hận, đến mức tìm đến nam quan học hỏi chút kỹ năng.

Phải nói công thụ bộ này đúng chuẩn học sinh cộng sản, thầy dạy sao nói y như thế, không có tí sáng tạo hay tư duy phản biện gì sất. Thụ hết liếm hôn lại đến cưỡi ngựa uốn éo, khiến công dục tiên dục tử. Dâm ngôn đãng ngữ kích động tinh thần mà lão bản nam quán kia dạy, thụ đều tuôn ra. Ngay cả cái câu “nam nhân khác không so được với ngươi” cũng nói. Ô hô hô, có thằng đàn ông nào chịu nổi người mình yêu nói vậy không? Ai có thì không rõ chứ Trấn Lan Ưng tuyệt đối không. Hắn ghen phát điên, xua đuổi Duyệt Dương đi. Tội cho em thụ không hiểu mình đã sai cái gì =)))) Tội của em là quá thông minh, nghe tú ông tả mà thực hành được luôn khiến anh tưởng em kinh nghiệm đầy giường.

Đến đây thì nhất định phải có nam pháo hôi nhảy vào kích động tâm tư của nam chính. Đoạn này là đoạn hay nhất. Trấn Lan Ưng nhận ra mình vướng lưới tình khó gỡ, bất kể trước đây Duyệt Dương thế nào, hắn cũng kệ. Đấy, đm mấy thằng đàn ông thời buổi này vẫn đòi lấy gái trinh nhé. Học tập người ta nè.

Kết HE cho cả Duyệt Dương và Duyệt Tâm khi Duyệt Tâm cũng tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *