Tôi drop ở khoảng chục phút đầu vì thấy nhảm nhí nhưng mấy ngày nay đi đâu cũng thấy nhắc nào là kỹ xảo ổn, nhạc ok, và đặc biệt là rất gei cấn nên tôi xem lại. Quả thật rất gei cấn. Hai đứa sắp tèo đến nơi vẫn còn “cho ta nhìn huynh đi” =)))

Nội dung méo có gì cả, tôi không chơi game nên cũng không thể so sánh. Có con rắn bự số hên không sinh ra ở Lệ Mật nên thoát khỏi kiếp ngâm rượu. Rắn ta tung hoành tại Thiên Đô, gây tội nghiệt rồi bị các pháp sư phong ấn. “Cái bình” phong ấn rất đặc biệt. Kể cũng tội nghiệp. Người thường thì ước bất lão bất tử, người sống mãi không chết lại chỉ muốn chấm dứt cuộc đời lê thê đơn độc. Phong ấn ngày càng yếu, các pháp sư thế hệ này lại tập hợp nhau lại để làm thịt rắn. Trong bối cảnh đó, Tình Minh và Bác Nhã gặp nhau. Duyên phận bắt đầu từ tiếng sáo. Vẫn duyên phận đưa đẩy 2 người sóng vai chiến đấu và thuộc về nhau. Kết phim, Bác Nhã trở thành người quan trọng nhất đối với Tình Minh, giúp Tình Minh kích hoạt Thủ hộ ấn authentic.
Mấy anh giai nhìn mặt mũi khờ khờ mà cởi đồ ra mlem vãi =)) Nếu không có vụ này chắc tôi bỏ phim rồi. Lên đồ thì phức tạp vcl, cần đến 4 người hầu các anh mặc áo. Bình thường không có ai thì khỏa thân đánh nhau hay gì. Ý tôi là đồ đẹp í, các bạn ạ. Rảnh rảnh coi giải trí cũng được anh em ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *