1922_Ao-mong-tinh-yeu

Tác giả: Brigitte Girauv

Dịch giả: Tố Nga

Tác quyền: Thái Hà Books

Nhà xuất bản:Lao động Xã hội

Tôi đã nghe, đọc không biết bao nhiêu người, sau khi lập gia đình, than thở về sự thay đổi của bạn đời. Nào là ngày xưa anh ấy lịch sự lắm chứ đâu có bẩn thỉu bừa bãi thế này; nào là hồi trước cô ấy dịu dàng nhẹ nhàng lắm chứ nào có gắt gỏng cáu kỉnh thế kia; vân vân và mây mây. Bạn cảm thấy người chồng/vợ  mình dường như chẳng còn giống hồi đang yêu nữa. Bạn muốn thay đổi người đó theo hình tượng bạn mong đợi và rồi bạn thất vọng vì sự đời không như ý. Thậm chí, bạn cảm thấy hôn nhân thật dớ dẩn, không dưới một lần, bạn hối hận vì mình đã kết hôn.

Tất cả những điều này là do chồng/vợ bạn gây ra? Anh ta/cô ta đã thay đổi chóng mặt, không còn là người bạn biết trước kia nữa? Hay chưa bao giờ bạn hiểu rõ bạn đời của mình? Hoặc ngược lại, vẫn những thói quen đó, hành động đó, trước kia bạn đã yêu biết bao, giờ nhìn chỉ thấy khó chịu.

Bạn nên làm gì đây? Gò ép đối phương phải trở thành người bạn mong muốn, hay chính bạn phải xem lại bản thân mình. Hãy đọc cuốn sách mỏng này để hiểu hơn về tình yêu và cuộc sống, để tìm câu trả lời cho cá nhân mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *