Tác giả: Vainy
Thể loại: nguỵ thế thân, hiện đại, HE

Công và thụ chung sống theo kiểu thuận lý thành chương, quen nhau, ngủ với nhau thấy hợp thì thụ vác đồ đến nhà công. Hai người duy trì mối quan hệ đó 1 năm, rất tốt đẹp. Thụ nghĩ hai bên yêu nhau không cần nói ra lời. Cho đến 1 hôm, thụ tình cờ bắt gặp công tỏ tình với bạn thân của mình. Hoá ra trước giờ công chỉ coi mối quan hệ này là bạn giường.

Không như các bộ khác thụ thu dọn quần áo biến mất cho công phát điên đi tìm, Giang Nhược Thuỷ từ từ rút dần khỏi cuộc sống của Cố Thiện. Một phần là không muốn làm mọi người khó nhìn mặt nhau mà phần lớn vì cậu không nỡ. Cậu vẫn yêu Cố Thiện, không ngăn cản được bản thân nhận lấy sự chăm sóc của anh, không ngăn được cơ thể thèm khát anh. Đoạn này tôi rất muốn chửi “cậu tiện nó vừa thôi” nhưng tôi cũng biết Nhược Thuỷ như vậy mới bình thường. Hầu hết sẽ phản ứng giống Nhược Thuỷ – yêu khắc cốt ghi tâm, làm sao bảo buông là buông ngay được, trốn hẳn đến 1 nơi không nhìn thấy còn Ok, chứ vẫn lượn lờ trước mặt, chăm sóc nhẹ nhàng thì dứt sao nổi.

Điểm tôi không thích ở thụ là thụ nói với cậu bạn thân “bị” công tỏ tình là “chẳng lẽ cậu không có lỗi sao?” Bố khỉ, anh đây làm sao biết thằng người yêu chú thích anh. Nó tỏ tình với anh sao lại là lỗi của anh được? Không nhờ bạn Lee đó thì 2 đứa công thụ dở người vẫn lớ ngớ chưa hiểu lòng mình đâu.

Cách công theo đuổi thụ, tôi cũng không khoái lắm. Tôi theo tôn chỉ Đẹp trai không bằng chai mặt, cái chai mặt của công yếu ớt quá. Tác giả viết là công sợ thụ nói thẳng ra thì anh không còn cơ hội nên muốn duy trì sự mập mờ để có thể ở bên cạnh thụ, anh sợ mình nói yêu thụ mà thụ không tin. Anh cũng hèn quá đi. Sau này thì anh bất chấp tất cả để yêu thụ rồi nhưng cảm giác bực mình ban đầu của tôi vẫn không hết được.

Mấy nhân vật phụ trong truyện khá cute. Bạn công pháo hôi Dương Đào rất thông minh hiểu chuyện. Tiếc thay, bạn chỉ là người qua đường.

Tác giả viết ngược công thụ chưa đã lắm. Tôi muốn chúng nó vật vã quằn quại hơn cơ. Nhất là công í, phải đau khổ lê lết cuồng dại điên rồ mới thoả mãn máu S của tôi =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *