30 TUỔI VẪN CÒN ZIN SẼ THÀNH PHÙ THỦY ĐẤY

Lần đầu tiên tui đi xem cái phim mà khi màn hình đen thui rồi, cả rạp vẫn ngồi im re không ai cử động gì.

Dưới này sẽ spoil nên ai chưa xem phim thì cân nhắc nha
.
.
.
.
.

.
.
.

Bản điện ảnh không phải là bản dựng lại của bản truyền hình mà là phần tiếp theo. Đầu phim có mấy phút tóm tắt.

Cái cảnh mà bà con chờ đợi được gợi mở ngay ban đầu: hai người ngồi sát nhau, bối rối rồi đắm đuối ghé lại. Cả rạp đang nhai bỏng ngô thì tới thời điểm đó không ai dám nhai nữa luôn. Im phăng phắc chờ đợi. Kết quả là Rokkaku không hổ danh bóng đèn siêu cao áp, gọi 1 cú điện thoại đến phá vỡ bầu không khí.

Trong bản điện ảnh này, tình cảm của Kurosawa và Adachi thăng hoa lên tầm cao mới tuyệt vời. Tôi yêu cái tình yêu của họ quá đi mất: tin tưởng, nắm tay nhau tiến lên phía trước.
Ở bản truyền hình, Adachi vẫn còn phép thuật phù thủy nên thường né tránh chạm vào Kurosawa để bảo vệ quyền riêng tư của anh. Nhưng sang đến bản điện ảnh, Adachi đột nhiên mất phép thuật. Diễn xuất của Machida Keita đoạn này cực kỳ tinh tế. Dù không nói, không cười toe nhưng qua ánh mắt, cử động khẽ của cơ mặt, có thể nhận ra anh rất vui, nhẹ nhõm vì phép thuật đó biến mất. Từ nay, hai người có thể thoải mái chạm vào nhau rồi.

2 bạn trẻ đưa nhau về ra mắt gia đình. Kurosawa làm hẳn 1 bộ sơ yếu lý lịch để ứng tuyển 🤣.

Đoạn gặp mẹ Kurosawa cực kỳ hay. Bà ấy hỏi những câu kinh điển như: lỡ về sau hai đứa hối hận thì sao. Vì bà sợ con mình sẽ đau khổ. Con đường này thật chẳng dễ dàng gì.

Cuối phim là đám cưới trong mơ. Bạn gái ngồi cạnh tôi cảm giác như rất kìm nén để không gào rú lên vì hạnh phúc. Giá mà có hoa trong tay, chắc bạn í tung khắp rạp rồi. 💐

.
.
.
.
..
. Phim siêu đáng yêu và ý nghĩa. Mau đi coi các pạn ei. 🛵🛵🛵

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *