Tôi khá bất ngờ khi hai người con của chú già xuất hiện. Tôi cứ nghĩ Fuyuki Kanda không con cái cơ.

Con gái của chú già không theo nghiệp cha. Cô bé mê sâu bọ từ nhỏ. Sau khi mẹ mất đột ngột, cha cô vô cùng suy sụp, cô muốn ở nhà chăm sóc ông nhưng ông từ chối. “Không thể để vận mệnh của cha mẹ trở thành lồng giam của con cái được.”

Còn con trai của Fuyuki thì giống hệt cha hồi trẻ. Bi kịch của cậu là thừa hưởng gương mặt đẹp của bố nhưng không đi kèm tài năng biểu diễn của ông. Khi còn nhỏ, cậu bé liên tiếp thất bại trong mọi cuộc thi dương cầm. Mọi người chỉ trỏ sau lưng cậu là đứa con trai vô năng của thiên tài. Ngay đến người mà cậu nghĩ là bạn duy nhất của mình cũng chỉ lợi dụng cậu để tiếp cận cha cậu. Hoshinari ghét giao tiếp xã hội, sợ sự dối trá của con người.

Mặc dù không thể trở thành nghệ sĩ dương cầm xuất sắc như cha nhưng cậu đặc biệt có tài sáng tác. Các bài hát của cậu đều hot. Đó là lý do người quản lý muốn cậu kết hợp với Moriyama.

Hai người này tính cách khác nhau như nước với lửa. Đoạn cãi vã tung trời của họ hóa ra lại phá vỡ những xiềng xích mà họ vẫn tự khóa lên người bấy lâu.

Moriyama mỗi lần nhìn gương mặt đẹp trai của Hoshinari, tim lại đập điên cuồng. Tôi chờ đợi hai bạn bắn hint tiếp trong tập 9.

Lũ mèo trong truyện thì khỏi cần nói. Nhìn chúng nó chỉ muốn vùi mặt vào thôi.

Tác giả vẽ con nào cũng béo béo kể cả sâu bọ, đom đóm. Rất chi là cute. Bọ cánh cứng cũng triết lý nữa. “Dù chỉ có một chút xíu cơ hội đi chăng nữa, một khi chúng ta bỏ cuộc là sẽ chẳng còn bất cứ cơ hội nào hết. Nhưng người tiếp tục chiến đấu sẽ là người có hy vọng. Cái đó người ta gọi là cuộc sống đấy.”

Nếu ai chưa đu Chú già thì mau đu gấp nhé. Siêu hay, siêu đáng yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *