Tác giả: Biến Thân Gia Tử

Tôi đọc bộ này buổi đem mà cười như con điên làm cả nhà thức giấc.

Thụ vốn là công, thậm chí là loại công rất biết hy sinh cho thời cuộc. Nhận thức rõ bản thân cao to đẹp trai có tiền lại biết chiều chuộng, nếu chỉ để một thụ thưởng thức thì quá có lỗi với giới thụ toàn thành phố nên ẻm cực kỳ tích cực chạy show 419. Một đêm nọ, đang chơi tới dục tiên dục tử bằng tư thế cưỡi ngựa thì “pực”. Dưa của ẻm gãy. Ẻm được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng từ đó bóng ma tâm lý đè nặng, dù về mặt sinh học, JJ vẫn cương được nhưng chuẩn bị lâm trận với 0 thì ám ảnh đêm định mệnh đó trườn tới, đè cho nhũn JJ. Ẻm hận thủ phạm, ghen tị với những tên công vẫn đang lành lặn nên quyết định trở thành sát thủ “qua qua”. Kế hoạch cực kỳ vĩ đại: ẻm sẽ đi câu dẫn những anh công ngon lành nhất rồi dùng cúc của mình kẹp gãy dưa các anh. Lẽ nào dưa mình tèo mà dưa thằng khác vẫn xài được? Đời không nên bất công như vầy.

Ngay lần đầu đi trả thù đời, ẻm gặp được cực phẩm công. Anh công đây cũng có tư tưởng vĩ đại tương tự ẻm khi ẻm còn là công nên rất nổi tiếng trong giới gay thành phố. Nhưng đời anh quá nhọ, từ ngày gặp em, anh bắt đầu biết yêu. Thế là, xin lỗi các tiểu thụ, anh tu. Dưa của anh giờ chỉ dành cho một bông cúc duy nhất mà thôi.

Truyện hài, công siêu phẩm, không có thật trên đời. Làm gì có trai 8 múi ôn nhu lắm tiền nhiều của lại chung tình cơ chứ?

Thụ là con đẻ của tác giả nên nhiều lúc ngược công thấy thương. Tôi nhiều lúc chỉ muốn xuyên thư để bảo với công rằng: “Anh ơi, về đây với em, em kiếm anh thằng thụ khác. Thằng này kệ mẹ nó đi anh.”

Đề cử đọc xả stress.

4 thoughts on “Chuyển công thành thủ”
  1. Cậu ơi tớ đã đọc truyện này rất nhiều lần và rất hay liệu tớ có thể chuyển ver truyện được không tớ sẽ ghi nguồn đầy đủ .Cảm ơn nhé

  2. Cho mình hỏi bộ này có phản công hay hỗ công không bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *