Thể loại: hiện đại, 1×1, STV, HE, cao H

Link raw: https://goo.gl/jLjY7m

———-

Bộ này tôi đọc khi người mệt mỏi do thiếu đạm =)))

Thụ là đại ca hắc bang, công là cảnh sát ngầm. Hai người yêu đương xoắn xuýt mấy hồi, tác giả không đề cập rõ, chỉ biết sau đó thụ bỏ đi. Công mất 2 năm, dùng mọi quan hệ mới tìm ra thụ, từ đó quyết không buông tay, truy thê về tận quê nhà, bắt gặp thụ đang sống với một đứa con nhỏ. Công đau lòng muốn chết vì nghĩ thụ xxx với người khác đến có con.

60% truyện là H. Công thụ đều cao to tám múi, quần nhau rất nóng bỏng, nhất là bối cạnh truyện lại là mùa hè. Hết dưới giàn nho, trong phòng ngủ lại tới phòng làm việc. Xôi thịt đầy đủ cả. Công vô cùng yêu thụ, thụ cũng thế.

Cái hay nhất của truyện mà tôi thích là cái không khí làng quê mà tác giả miêu tả – những chiều hè oi bức, mùi đồng ruộng, tiếng côn trùng rỉ rả, cảm giác thanh bình êm ả. Điều này nếu đọc convert e rằng sẽ không cảm nhận được.

Tình tiết truyện có bug. Ví dụ công thụ chịch nhau nhiều lần thế mà công không hề biết thụ có hai huyệt khẩu, 1 cái là nữ khẩu có thể khiến thụ có thai. Hoặc 2 người xa nhau 2 năm mà đứa con thứ 2 vẫn còn ẵm ngửa, thế nó là con ai? Dĩ nhiên, theo truyện viết thì là con của công và thụ. Nhờ đứa bé và khả năng sinh đẻ và thụ được gia đình công chấp nhận. Mẹ công thần kinh thép, nghe đến stv mà mặt không biến sắc.

Truyện có nhiều tình tiết về quá khứ tác giả chỉ nói sơ sơ để người đọc đoán chứ không có kể lại hay xác nhận cụ thể.

Truyện khá ngắn, tầm 10 vạn chữ, khá ổn về mặt tình cảm công thụ và văn phong. H hay, đọc bổ sung thịt thà cho đỡ thiếu chất sau những ngày đọc toàn thanh thuỷ văn.

Chấm điểm: 6/10

One thought on “Cuộc sống của lão đại hắc bang về hưu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *