Tác giả: Allen Eskens

Phát hành: Phúc Minh

Tôi vừa đọc một cuốn sách KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC. Đúng vậy thưa các bạn: không thể tin được. Cuốn sách đã gieo vào lòng tôi cảm xúc cuồn cuộn, điên cuồng, phiên giang đảo hải. Một cuốn sách có thể gây choáng mặt hoa mắt từ những trang đầu cho tới tận bìa 4. Phải nói rằng mấy chục năm đọc sách của tôi, cuốn này đứng hạng nhất.

Trân trọng giới thiệu: Cuộc sống tự chôn vùi do Phúc Minh phát hành.

Tôi ngạc nhiên sâu sắc trước việc Phúc Minh vẫn có thể mặt dạn mày dày thu tiền độc giả bằng cuốn sách dày đặc lỗi biên tập như thế này. Một câu có hai cách xưng hô là thường. Và lỗi chính tả nhiều không sao kể xiết. Nếu nói đọc một quyển sách mà gặp lỗi chính tả giống như đang ăn bát cơm cắn phải sạn thì cuốn này của Phúc Minh chính là bát cát phủ cơm trong truyện cổ tích. Nếu không phải có người khen nội dung thì tôi đã thân tặng bà hàng xôi rồi.

Đừng hỏi tôi nội dung sách bởi tôi có lời khuyên rằng bạn nhất quyết không được mua quyển này dù nó có giảm giá 90% chăng nữa. Nếu muốn đọc, hãy chờ ebook, hoặc đọc bản gốc. Đừng tự ngược đãi bản thân khi phải phủi cát gần chết mới có hạt cơm bỏ bụng.

Chưa bao giờ tôi nặng lời với biên tập như thế này vì tôi hiểu đó là một công việc rất vất vả. Nhưng lần này, tôi thấy không áy náy gì với lương tâm sất, vì tôi cá rằng cuốn này không hề được biên tập qua.

One thought on “Cuộc sống tự chôn vùi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *