Tác giả: Nhất thế hoa thường

Editor: Ám Dạ cung + Ame

Đây là cuốn đầu tiên của Nhất Thế Hoa Thường mà tôi đọc hoàn. Mặc dù mấy bộ trước, lúc bắt đầu đọc đều cười điên dại vì văn phong hài hước của chị Hoa nhưng chỉ được nửa là tôi drop, thường là vì nhàm.

47 chap đầu Ám Dạ Cung là quá hay, tiếc là thím bển chắc cũng giống tôi nên nửa chừng bỏ. Người edit sau làm tôi sốc vì tuy bạn làm không quá tệ nhưng so với ADC thì khác nhiều.

Tôi đọc đam, tiêu chí đầu tiên là phải 1 x 1. Thế mà lần đầu tiên, qua nửa bộ, tôi muốn np. Căn bản là mấy anh công quá hay. 1 anh biến thái vặn vẹo nhưng khá quân tử. 1 anh điềm tĩnh, dịu dàng. 1 anh, chính là công chính, kém ấn tượng hơn nhưng cũng rất ngon trai. Sau khi công thụ chính về với nhau, tôi quay sang ship 2 anh còn bơ vơ kia. Anh biến thái bị đè thì thật là tuyệt hảo.

Thụ trong truyện là lính đánh thuê. Giống Thiện Minh, cậu ta sống phóng túng bừa bãi. Nhưng tiến bộ hơn Thiện Minh ở chỗ biết điểm dừng. Nói thật là tôi không cảm thấy thuyết phục lắm khi thụ về với công. Tác giả hơi khiên cưỡng khi buff công khi đã xây dựng công phụ rất hay ho đoạn trên. Công chính không tỏ ra nổi bật hơn, chẳng qua anh ta tự do hơn, không bị vướng víu gia tộc nên mới có cơ hội cua được thụ.

Couple phụ có nhưng hơi nhạt. Mấy âm mưu này nọ mô tả ghê lắm nhưng dìm hàng nhân vật phản diện quá. Lẽ ra Nhất Thế Hoa Thường nên tập trung vào thế mạnh của mình là hài, không nên cố tạo chính kịch làm gì.

Chấm điểm: 7/10

One thought on “Đặc chủng dong binh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *