blacklist

Lời đầu tiên, xin lỗi các editor của các truyện mình sẽ kể dưới đây. Các bạn edit rất hay, mỗi tội mình không tiêu hóa nổi thôi.

Nhấn mạnh lần nữa, list này chỉ là đánh giá cá nhân, không có ý nghĩa gì khác.

Truyện đầu tiên, hot nhất trên mạng hiện nay, nếu được gọi là đam mỹ, thì nó sẽ đứng đầu danh sách.

Chính là:

1. Nam sinh trung học

Tác giả: Boyimmy. Nghe nói là em gái nào đó. Nếu điều này là sự thực, mình quỳ lại nó 100 cái luôn.

Thể loại: theo ngôn ngữ đam mỹ, sẽ là: hiện đại, vườn trường, np, SM, cao H, OE.

Bộ này, nói thật là bạn không đọc nổi hết chương 5 nên chỉ có thể tóm tắt trong phạm vi bạn biết thôi.

Đại khái có 1 thằng nhóc chuyển trường, vào chỗ mới không biết điều ngó nghiêng, lại đi khiêu khích thằng lớp trưởng biến thái. Thằng lớp trưởng hô cả lớp 2 chục thằng đè bé này ra rếp 3 tăng cho lần đầu tiên. Sau đó, bé thành s*x toy cho cả trường chơi.

Các đoạn mô tả H rất chi tiết, rất tục tĩu, rất dài. Truyện 98% là H. Các từ ngữ hoa mỹ kiểu như: nhục côn, cúc huyệt vân vân ….được thay bằng card, lỗ đ*t…

Nếu bạn nào đọc hết thì vô comment kể lại cho mình nha. Mình tò mò lắm nhưng không đọc nổi nữa.

Link đọc: đây

2. Dâm dục thành bảo

Thể loại: Thời cận đại, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, bình phàm thụ, nam nam sinh tử, có sản nhũ, ngược luyến tàn tâm, điều giáo nô lệ, toys.

Điển hình của tra công tiện thụ. Thằng công tra vào hạng nhất nhì đambiz, chơi em từ khi em 6 tuổi. Em này thì dâm không chịu nổi. 6 tuổi đã thèm khát JJ của anh.

10 tuổi, anh dâng em cho hết thằng này đến thằng kia, đổi lấy các hợp đồng. Có đoạn anh còn x em trước mặt rất nhiều người rồi đuổi cổ như con chó. Lý do là vì bố em và bố anh tằng tịu nên anh rất hận cả lò nhà em.

Rồi em đi phẫu thuật thành 1 người khác, đột nhập vào cái tòa thành bảo dâm dục của anh. Vô số các màn H, SM diễn ra tại đây. Còn có màn thi fuck. Anh và thằng nào đó cá độ, mỗi thằng đưa ra mấy em thụ cho 2 chục thằng rếp. Đội thụ nào chịu được đến cuối cùng thì đội đó thắng.

Rồi thì đủ thứ à ơi khác. Từ đầu đến cuối, em có nhiều cơ hội thoát khỏi anh nhưng vì em rất tiện, rất thèm cái của anh nên em có thể phản bội cả người yêu em để chổng mông lên cho anh đâm.

Đọc rất chi điên tiết.

Đoạn cuối là bựa nhất. Anh fuck em nhưng vì không có BCS nên anh nhét cái quần đùi vào thay BCS. Không hiểu sao tác giả nghĩ nổi cái này. Nếu làm vầy thật thì anh đau chết luôn.

Tóm lại, cảm giác đọc xong rồi chửi từ tác giả đến nhân vật rất sảng khoái.

Link đọc: S4U

3. Tiện nô

Thể loại: Huyền huyễn, nhất thụ nhất công, huynh đệ, nô lệ, cường thụ, ngược luyến tàn tâm, ngược thân, ngược tâm.

Xin lỗi là truyện này bạn cũng chưa đọc hết. Lý do sẽ kể bên dưới.

Đại khái em thụ là người thuộc Ma giới, rất đẹp, có khả năng tự lành vết thương, bị phong bế JJ bằng 1 cái vòng. Em là tiện nô, bất kỳ ai cũng có thể fuck em.

Mở đầu là cảnh em bị 5 thằng hấp. Sau đó, em bị lôi vào 1 cái phòng, thằng chủ cho 2 con chó đến làm tình với em.

Đọc đến đây, bạn từ bỏ. Lật xuống đoạn kết, hình như em là spy gì đó, nhưng thằng công nghi ngờ em nên cuối truyện là em chết. Hòa bình cho thế giới.

Link đọc: S4U

4. Vong Hoan

Thể loại: Đam mỹ, cổ  trang, cung đình, ngược luyến tàn tâm, ngược thân, ngược tâm, nhất thụ nhất công

Em thụ vốn là hoàng tử tài hoa, đầy hoài bão tốt đẹp. Chính vì thế nên em bị hãm hại, tống thành tính nô, bị chuyền tay từ người này sang người khác, bị đối xử còn tệ hơn súc vật.

Vô số các cảnh hành xác em thụ. Rất ngạc nhiên là em không chết quách cho xong.

Đoạn cuối, thằng công thống nhất thiên hạ, giải phóng nô lệ, chỉ giữ 1 nô lệ duy  nhất, chính là em. Em bị xích chỉ có thể bò bằng tứ chi, nâng cúc lên cho hắn thao.

HE của tác giả mà bạn suýt nội thương. Chẳng thà cho em chết còn Happy hơn.

Link đọc: Dạ Tư Vũ

5. Tình yêu méo mó

Suýt quên em này.

Thằng công mắc bệnh S cực nặng, khát máu. Em thụ thì bất tử nên dù bị hành ra sao cũng vẫn sống lại. Quả thực là trời sinh một đôi.

Có đoạn anh công xuyên cây gậy từ cúc lên mồm em thụ, còn rạch bụng nữa. Lại có đoạn anh hành em “thành đống thịt vụn”  rồi ngồi khóc.

Đoạn cuối, em nói món mì trộn tinh của anh ngon ngọt, muốn được ăn.

Nói chung, truyện vô cùng bt. Cảnh báo không đọc khi đang ăn kẻo ói.

Link đọc: Wattpad

6. Huynh hữu đệ cung

Thể loại: hiện đại, huynh đệ văn, HE

Rv chi tiết ở đây

Link đọc:

Phần 1, 2

Phần 3

Cập nhật ngày 9/10/2014

7. Cẩu nô cung đình sinh hoạt

Thể loại: cung đình, 1×1, SM, HE

Bỏ sót cái này.

Đọc muốn khùng luôn.

Em thụ vốn là vương gia. Thời thế thay đổi, em bị bắt làm sex toy cho anh hoàng. Anh hành em thôi rồi Lượm ơi. Chưa kể điều giáo, còn bắt xích, bắt ẻm sủa như chó. Có đoạn suýt cho con chó fuck ẻm.

Đùng 1 cái, anh quay ngoắt 180 độ, sủng em lên giời. Em đẻ cho anh đứa con. Màn sinh tử phải nói là thần tiên. Tự dưng sinh ra cái sản đạo quái quỷ, đẻ xong, nó tự động biến mất.

Em thụ được mô tả rất thánh mẫu. Ấy thế nhưng khi em nhìn thấy thằng con anh công S 1 đứa, tình cảnh y như mình ngày trước, khi đó em quyền khuynh thiên hạ, em vẫn không hề có 1 lời bênh vực thằng M kia. Cái định mệnh. Vừa đọc vừa chửi. Rốt cục, như các truyện trên, drop đâu đó.

Link đọc: Phong Thiên Vũ

 8. Nhũ mẫu

Thể loại: cổ trang, sinh tử, sản nhũ

Em thụ trong này đáng đoạt danh hiệu Hoa hậu bò sữa. Không hiểu sao mà ẻm lắm sữa thế. Nói thật là bạn chỉ đọc vài đoạn trong này, ngộp với sữa của em nên out. Có đoạn anh công nắn nắn, bóp bóp vếu của em thụ, sữa bắn tung tóe vào mặt, anh há miệng hớp lấy hớp để.

Trời ơi, viết nhân thú cho xong. Dị ứng sản  nhũ từ đây. Giai gì mà đẻ chửa, bú sữa như gái vậy? Ngôn tình luôn đi, còn bày đặt đam mỹ.

Link đọc: Thủy trúc hiên

9. Tiêm Bạch Thâm Uyên

Thể loại: hiện đại, phá án, cường cường, niên hạ, sát thủ x cảnh quan, SM, HE

Bạn chưa đọc bộ này mà cũng không định đọc sau khi xem tóm tắt của nó. Xin được dẫn lại như sau:

Có một thằng điên biến thái, hồi trước nó nuôi một bé mồ côi, rồi cưỡng bức hành hạ thằng bé các kiểu, lần cuối cùng nó còn hiếp thằng bé rách toác cả hậu môn lòi trực tràng ra ngoài. Sau đó thằng này bị cảnh sát bắt vào tù, còn nạn nhân từ đó không đi lại được và không có hậu môn nữa. Nó phải bóc lịch hơn 16 năm, nhưng cải tạo tốt nên chỉ 6 năm là được thả. Sau khi ra tù nó lại gây ra hàng loạt vụ án ghê tởm, bắt những thanh niên trẻ đẹp để hành hạ rồi giết. Cả truyện là mấy vụ án, tới đoạn một nạn nhân, em cứ nghĩ là nạn nhân sẽ được cứu và nó sẽ sa lưới pháp luật. Nhưng không tía má ơi, nó có tòng phạm!!! Nạn nhân này lại bị giết!!! Thế là nhân vật thụ cũng là cảnh sát quyết tâm làm mồi nhử. Đến lúc sắp tóm được đuôi thằng kia, thì bạn công của chúng ta là sát thủ xuất hiện rất chi là hoành tráng. Bạn công được giao nhiệm vụ giết thằng biến thái. Hai bạn công thụ giằng co đánh nhau, thế là bị thằng biến thái kia khống chế được. Nó và thằng tòng phạm đưa hai bạn này đến một biệt thự ở ngoại ô. Ở đấy nó hành hạ SM cưỡng bức bạn thụ đủ kiểu. Sau đó hai bạn trốn được lại không giết chết hai thằng kia, để nó thoát mất tiêu. Sau lại tìm được nó, rồi bạn thụ lại bị nó hành hạ hấp diêm SM các kiểu. Đoạn này em đọc lướt, nhưng rất là máu tanh, kinh khủng đến nỗi bạn công chấp nhận thay bạn thụ bị thằng biến thái kia hiếp. Sau đấy lúc đang hiếp thì công cướp được sung, lại bắn 2 phát vào đùi thằng biến thái chứ không giết, bảo là đã hứa sẽ giao cho thụ mang về xử án. Ai ngờ trong lúc hai bạn nâng đỡ nhau dậy vì thụ bị hành hạ kinh quá, thì công bị thằng biến thái kia bắn 1 phát, suýt thì xong phim. Đến lúc ấy thụ mới giết thằng kia, sau đó thụ bỏ làm cảnh sát, chuyển sang làm sát thủ đợi công tỉnh dậy.

Đậu xanh đậu đỏ đậu nành đậu đen định mệnh á á á!!!!!!!!!!!! Sát thủ giỏi nổi cmn tiếng cái đờ mờ nhà nó!!! Cảnh sát tài cái đờ mờ nhà nó!!! Tài giỏi mà để một thằng biến thái nó quay như chong chóng rếp lên rếp xuống như thế à??? Logic ở đâu, tiết tháo ở đâu??????? Đọc xong muốn đờ mờ tác giả hết sức (╬ ̄皿 ̄)凸 (╬ ̄皿 ̄)凸 (╬ ̄皿 ̄)凸

Nguồn: https://www.facebook.com/pages/%C4%90%E1%BB%9D-M%E1%BB%9D-Confessions/134154973429260

Link đọc: Lạc Hữu Cung

Phải nói là bạn cực kỳ sốc khi tìm link đọc cho mọi người thì phát hiện editor là Lạc Hữu Cung chuyên edit Tiểu Thái đại nhân cho bạn coi.

 

10. Tân nương của ba ba

Tác giả: Thủy Luyến Nguyệt Ảnh

Thể loại: luyến đồng, phụ tử niên thượng, hiện đại, ngọt văn, H>90%

Đúng như editor cảnh báo. Đây là phụ tử s*x show. Nội dung cực kỳ nhảm nhí, vô bổ và vô đạo đức. Phải nói là bạn kinh tởm cái bộ này. Vốn dĩ bạn đã cực ghét luyến đồng vì  nó vi phạm mọi quy tắc đạo đức của bạn, thêm cái truyện man di này, bạn càng ghét luyến đồng tợn.

Như thể loại đã viết: truyện H > 90% nên chẳng có gì để giới thiệu. Từ đầu đến cuối chỉ có các màn H và H, dâm loạn bẩn thỉu của bố và thằng con bé xíu chưa gì đã biết kêu “cái của ba ba thật lớn”. Quá sức ghê tởm!

Link đọc

Blacklist phần 2

Các review đam mỹ/BL khác

5 thoughts on “Đam mỹ – Blacklist”
  1. đồng tình vs cô

    tui lọt hố cẩu nô cung đình sinh hoạt và cố gắng đọc hết để ngược công nhưng k , bà tác giả để công lên bàn thờ mà , sao ngược nó đc và tui điên tiết luôn cô à

    à có 1 chi tiết công cho thụ đánh để bồi thương vc nó hành thụ lúc trước , thụ thì yêu r nên đánh có 3 cây mà cx đ’ mạnh đâu

    định mệnh cho ai lọt hố bộ này , sau này tui thấy SM vs Máu Chó là chạy té khói

  2. Hmũ hmũ, tình yêu méo mó thực sự là đúng chuẩn gu tôi luôn ạ. Cô nào có bộ nào vừa ấm áp vừa méo mó như này thì cho tôi xin nhá✨

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *