nguc-quy-mau

Nhân có bạn nhờ mình giới thiệu truyện của Cuồng Thượng Gia Cuồng nên mình viết luôn cái post này.

Cuồng Thượng Gia Cuồng cũng là một trong những tác giả mình thích nhất, tìm đọc mọi tác phẩm đã edit, chờ đợi nhưng bộ chưa edit nhưng không dám edit vì sợ trình chưa đủ, làm hỏng mất cái hay của Cuồng tỷ.

Công và thụ cuả chị Cuồng luôn rất đặc biệt. Công thì biến thái, vặn vẹo nhưng cực kỳ manly. Thụ thường không xinh đẹp, rất mạnh mẽ và đặc sắc, manly không kém anh công. Hai anh có thể đập nhau như đúng rồi.

Trong rất nhiều bộ đam mỹ, muốn dựng thành phim ngôn tình, chỉ cần đổi thụ sang bánh bèo là xong. Nhưng với các truyện của chị Cuồng thì không dễ như thế bởi các em thụ hành xử rất đàn ông, bánh bèo không làm thế bao giờ.

30. Ngục quỷ

Thể loại: huyền huyễn, phiêu lưu, kinh dị, cường thủ hào đoạt, huynh đệ, 1×1, nhiều cp, tá thi hoàn hồn, xuyên, kiếp trước kiếp này.

Nội dung chính: giữa công trình đào đường, một tòa cổ mộ bất ngờ được tìm thấy, công nhân Ngô Thủy Căn bị cuốn vào hàng loạt chuyện nguy hiểm ngoài ý muốn, cùng nghìn năm oán linh Thanh Hà Vương bắt đầu cuộc hành trình mạo hiểm, kiếp trước của cậu rốt cuộc cất giấu bí mật gì…

Một lần lại một lần liều lĩnh tìm đường sống trong chỗ chết, bao nhiêu ân oán hiểu lầm của kiếp trước cuối cùng cũng dần được làm sáng tỏ…

Đây là bộ đầu tiên của chị Cuồng mà mình đọc. Vì bộ này mới tìm tất cả những truyện khác của chị ấy về luyện.

Nội dung chính như mọi người đã coi ở trên, mình chỉ kể sơ vài vụ gay cấn cho bà con có hứng thú thôi nhé.

Công chính yêu công phụ (hô hô hô) từ ngàn năm trước. Công phụ thì biến thái vô song. Đoạn công phụ định r*pe thụ chính thì cái xx của hắn chẽ làm đôi =))

Anh công chính suýt bị 1 con rắn “làm” cho tinh tẫn nhân vong :))

Công phụ mảnh dẻ, thon thả nhưng đè em thụ phụ cao to lực lưỡng muốn chết luôn. Yêu ẻm lắm nhưng cứ bắt nạt người ta hoài. May ẻm vừa tốt vừa ngốc nên mới không bỏ đi.

Spoil: Thụ chính là anh trai của công chính trong kiếp trước. Những nhân vật này lại có thật trong lịch sử. Google là ra.

Link đọc: Quỷ sứ đóng lon (nhà này chuyên Cuồng tỷ. Dịch rất hay)

31. Tự lang

t1xxhzxinhxxxtnc6b_123411_310x310

Thể loại: hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, phúc hắc công, khả ái bổn bổn thiên nhiên thụ, nhiều cp

Thụ xinh đẹp duy nhất của chị Cuồng chính là trong truyện này.

Khi đọc chương 1, bạn sẽ nhầm tưởng chức năng công/thụ của 2 đồng chí.

Mở đầu rất sốc: anh công ngửi cái quần lót của em thụ, bị em bắt gặp, chà đạp một hồi :)) Trên thực tế, mọi sự đều ngược lại. Em theo đuổi anh gần chết. Anh thì kiêu ngạo, hồi đầu còn đập em tơi bời.

 Bánh bèo trong này rất hay:

“Ai nói phụ nữ không cần sự nghiệp? Những gì cô trải qua đã cho bản thân thấy, trên thế giới này, không đáng tin nhất chính là đàn ông, vốn tưởng rằng, Hàn Dục sẽ là một ngoại lệ, nhưng cuối cùng vẫn là cái loại kia, cô ả ở trước mặt Khương Vệ ngu ngốc kia khiêu khích thị phi, khiến Hàn Dục sứt đầu mẻ trán, coi như là thay mình xả cơn giận.

Lộ Dao bỏ điện thoại xuống xong, liền chuyên tâm đọc một bản hợp đồng.

Tình yêu? Cô không cần, để mấy tên đàn ông làm thôi!”

Link đọc: Quỷ sứ đóng lon

Rv bản xuất bản tại đây

32. Kinh thuế

Thể loại: hiện đại đô thị, đại thúc thụ, cường thủ hào đoạt, ngược luyến tàn tâm

Đây là bộ mình thích nhất của Cuồng tỷ. Vì bộ này mà từ đó thích đại thúc thụ.

Công và thụ ban đầu là tình địch, cùng yêu 1 thằng nhóc. Thụ đầu óc đơn giản, thô kệch, nhà giàu mới nổi.

Công hận thụ hại người yêu mình nhưng vì nhiều vấn đề lằng nhằng mà không thể không hợp tác. Thụ gây thù chuốc oán không ít người. Người ta muốn thịt thụ, tìm công liên kết nhưng công từ chối, cho đến 1 bữa bắt gặp 1 em thổi kèn cho thụ trong WC.

Công thụ cứ dây dưa không rõ. Cách yêu của 2 người này vừa ngốc vừa manly. Cẩu huyết nhưng không sến 😀

Link đọc: Quỷ sứ đóng lon

33. Phượng hoàng nam

Thể loại: hiện đại đô thị, cường thủ hào đoạt

Công trong truyện này biến thái không chịu được. Biến thái từ bé trong mọi vấn đề luôn. Nhưng như mọi công khác của chị Cuồng, cực đàn ông.

Công không biết mình yêu thụ, thụ lại càng không biết. Vậy nên, sau khi bị công hại đủ đường, thụ bỏ đi.

Còn công:

“Một tiếng là thời gian tôi dùng để chia tay bạn gái danh nghĩa. Vì cô ấy là con gái của bạn cha tôi vì thế tôi tự mình tới thưa chuyện, được một cốc café vào mặt.

Không phải vì kẻ ngốc nào đó, từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ yêu Thịnh Thanh Sơ, trước kia thì không sao, để đối phó với cha, tôi có thể không dứt khoát. Nhưng giờ thì sao. Tôi chẳng còn tâm trạng để dây dưa với cô ấy nữa.

Một tháng là thời gian tôi dùng để xuất ngũ. Sự phản đối của người nhà làm tôi mất khá nhiều thời gian.

Không phải vì kẻ ngốc nào đó, từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ muốn làm quân nhân, giờ đã đủ lông đủ cánh tôi không còn sợ cha khống chế nữa.

Còn 11 tháng, tôi dùng thời gian đó để giãy dụa với chính mình. Tôi không biết mình có nên đuổi theo người kia không.

Đuổi thì thế nào. Anh ta là kẻ tính toán, tục tằng, khôn lỏi, nhưng anh ta khao khát có tình yên chân thật hơn bất kỳ ai.

Tôi không biết tình yêu của mình dài bao lâu, nên đối xử với người ấy thế nào. Nghĩ tới bản thân mình chỉ đem lại cho Cái Chí Huy lừa dối, tôi không đủ tự tin nữa, cũng biết thế nào gọi là nhát gan.

Có thời gian tôi tự nhốt mình trong phòng, chỉ làm bạn với cây cọ và màu vẽ.

Nhưng ngòi bút chỉ hiện lên hình dáng khi ngủ say, khi chơi bóng, khi lên cao trào của người ấy. Giữa những cơn mơ, tôi phát hiện căn phòng hỗn độn này chẳng thể đem lại hơi ấm cho bản thân, loại cảm giác này sẽ làm tôi phát điên mất.

Cuối cùng tôi không vẽ nổi hình dáng người đó nữa.

Trong đầu tôi chỉ còn lại một bầu trời xanh ngắt. Thật đẹp!

Khi tôi treo bức tranh ấy treo trên trần nhà, sau đó nằm dưới nền nhà, lẳng lặng thưởng thức. Dường như có ai đó đang nằm cạnh tôi thủ thỉ về những lý tưởng của mình.

Tôi mỉm cười chạm vào người ấy, đổi lại một mảng lạnh lẽo dưới lòng bàn tay. Một giây ấy bỗng có chất lỏng lạnh buốt chảy ra từ khóe mắt.

Tôi muốn đi tìm người ấy. Con đường tương lai thế nào? Tôi không biết. Tôi chỉ biết chắc tôi phải lên đường, tìm được người ấy. Sau đó không còn toan tính không còn lừa dối, giống như khoảng trời trong xanh kia.

Hiện giờ người ấy đón gió biển tiến về phía tôi, tôi không kìm lòng được đưa tay ra, cẩn thận nắm chặt ngưới ấy, không bao giờ buông ra nữa.”

Link đọc: http://kimitee.wordpress.com/danmei/phuong-hoang-nam/

 34. Câu dẫn ngươi không thương lượng

Thể loạihiện đại đô thị, MB thụ

Em thụ trong này cực kỳ cường, rất giống thụ của Trần Tiểu Thái.

Anh lôi kéo em vào con đường cong 😀

Em bị 1 thằng khốn cho luân bạo quay video. Anh điên lên đập chết thằng đó. Chị em thay anh đi tù. Mẹ anh trả tiền cho em để em rời xa anh nhưng em không thèm.

Em cảm thấy có lỗi, dấn thân vào nghề MB.

Anh về, gặp lại em, bỏ cả vợ đang cưới.

Link đọc: Hồng Lâu Các

35. Khốn tại võng trung ương

Thể loại:  Hiện đại, thầy – trò, niên hạ, ngoan độc phúc hắc mỹ công x thành thật yếu đuối ngốc thụ, cường thủ hào đoạt, HE.

Công ở trong này chính là em trai của thằng khốn r*pe em thụ trong bộ trên. Anh này xinh đẹp nhưng biến thái, rồ dại.

Hãy đọc để cảm nhận =))

Link đọc: Lam Nhã Cư

36. Phôi tiểu tử

Đang chờ edit hoàn để đọc.

6 thoughts on “Đam mỹ hay – No 30 -36: Cuồng Thượng Gia Cuồng”
 1. Bạn giống mình, rất thích Cuồng tỷ. Phải nói là bộ nào của bà ấy cũng cực thấm, mang cho độc giả những trải nghiệm rất khác nhau. Còn 1 bộ nữa là Thối Nhận, nhưng có vẻ tg sau khi lấy chồng không màng đến sự nghiệp nữa rồi 🙁 Bây giờ tìm được 1 số tác giả viết đặc sắc và có phong cách riêng thì khó thật, có khi phải đọc lại mấy bộ cũ, đọc đam nhiều thì t nhận ra cường – cường là chân lý cuối cùng :))
  Tuy Cuồng tỷ là tg tớ thích nhất nhưng 2 tác phẩm t thích nhất thì lại thuộc về Kim Bài Đả Thủ và Thượng Ẩn. Nếu bạn đọc rùi, thì review thêm 2 bộ này nhé. Riêng KBĐT thì t chưa thấy ai chê, với cả editor cũng quá chuẩn nữa!

  1. KBĐT là No1 đam hiện đại của mình. Hay đến nỗi mình chẳng biết phải review thế nào 🙁
   Nhưng vẫn có người chê đó. Chửi ác luôn í, đại khái là sủng công cái qq này nọ. Ở trên Đền thị ấy.
   Thối nhận tịt lâu rồi. Chẳng thấy tác giả update gì cả. Cuồng tỷ còn 2 bộ edit mãi chưa hoàn :(((

   1. Uh, KBĐT quá hoàn hảo. Phải công nhận, đọc đoạn đầu thì bị ấn tượng bởi Dương Lỗi, nhưng càng về sau thì Phòng Vũ mới làm mình mê mệt. Trai thẳng hay cong thì PV chính là chuẩn mẫu đàn ông mà con gái hay tiểu thụ đều mong ước. Còn Thượng Ẩn thì t lại thích thụ, thích từ đầu tới cuối. Nhưng bộ này t ưng quyển 1 – thanh xuân học đường hơn là quyển sau. Nếu PV là công đỉnh của đỉnh thì BLN là mẫu thụ mà t thích nhất!!

    1. Mình không tiêu hóa được thím Sài 😀 Đặc biệt không thích đoạn đầu thanh xuân vườn trường đoạn sau bày ra đủ tình tiết cẩu huyết quằn quại.

     1. Mình nghĩ mình bị ảnh hưởng bởi phim. Cảm giác phim nó mô tả quá đúng nhân vật. Cơ mà ngoài Thượng Ẩn thì mình cũng ko thích các tác phẩm khác của thím ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *