Tác giả: Kỵ Kình Nam Khứ

Lúc đọc vả mặt rõ sảng nhưng kết thúc xong thì không còn nhớ gì mấy. Đây là tình trạng của tôi mỗi khi xem khoái xuyên. Quá nhiều nhân vật phụ trong các thế giới riêng lẻ khiến trí nhớ cá hề của tôi lú đầu.
Ấn tượng của tôi về bộ này là thụ rất ổn: thông minh, lý trí, không thánh mẫu bạch liên hoa gì sất. Tư duy của thụ hơi khác thường, hành động thì quyết tuyệt. Sau khi công chết oan khuất, thế giới đối với thụ trở nên vắng tanh. Điều duy nhất giữ cậu tồn tại sau khi trả thù là duy trì ký ức về công. Nếu cậu cũng chết, sẽ không còn ai trên đời này nhớ anh cả. Cũng chính lý do đó mà thụ không hề lạc lối khi phiêu du qua 10 thế giới.
Công hơi mờ nhạt trước thụ nhưng cũng thuộc tuýp đàn ông tôi thích: ấm áp dịu dàng đáng tin cậy, bên ngoài đẹp trai bên trong trung tình.
Hệ thống trả thù tra công rất phù hợp với người sủng thụ như tôi. Trải qua 10 thế giới nhưng chắc tôi chỉ nhớ thế giới trượt băng vì nhân vật chính làm tôi nghĩ tới Yuzuru. Mà thật ra thì cứ bộ nào trượt băng, nam chính đẹp trai khí chất thanh lãnh tài năng thiên bẩm kỹ thuật siêu phàm là tôi đều gán cho Yuzuru hết.
Truyện đọc ổn. HE cho người tốt. Kẻ ác bị trừng phạt. Rất an ủi tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *