Tác giả: Vạn Sắc
Thể loại: hiện đại, ngược trước ngọt sau, x trước yêu sau, cẩu huyết, HE

CÒN TÌNH YÊU ĐÓ, LỖI LẦM SẼ QUA

Khi còn trẻ, tôi không tha thứ cho bất kỳ lỗi lầm nào của người khác và tôi càng không thể hiểu những cặp đôi cãi vã, hiểu lầm, thậm chí xúc phạm gây tổn thương nhau làm thế nào có thể quay lại chung sống. Ví dụ như trong Hai con người, một cuộc đời này.

Trần Khải Văn về ở với Quan Long khi anh chia tay người yêu. Hai người dường như không có điểm chung. Quan Long là tổng tài, dương quang chói sáng. Còn Trần Khải Văn là một người bình thường trộn đâu cũng lẫn. Lẽ ra, anh chẳng bao giờ có cơ hội tiếp cận Quan Long nếu không có cái lần say rượu loạn tính. Anh tưởng Trần Khải Văn là MB. Để được gần Quan Long, Trần Khải Văn chấp nhận bị hiểu lầm chứ không cải chính. Anh yêu thầm người kia lâu đến thế, bị coi là MB là cái giá anh chấp nhận được để thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Tôi nghĩ, Trần Khải Văn đơn thuần và yêu vô điều kiện như vậy chắc chẳng hề nghĩ đến “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” đâu. Chỉ đơn giản là anh hiến dâng tình yêu của mình, tâm hồn và thể xác, dành trao cho người anh yêu những dịu dàng nhất, những êm ấm nhất, những đẹp đẽ nhất anh có. Dù cho mai này chia tay, người kia cũng sẽ nhớ về anh như một quãng thời gian tuyệt vời. Trần Khải Văn yêu mà không cần đáp lại. Tôi khâm phục anh biết mấy. Thật ra, phải cần vô vàn dũng khí mới có thể yêu bất chấp tổn thương.
Tôi chỉ là người đọc còn nhận ra, chẳng lẽ Quan Long không nhận thấy? Anh cảm nhận được, nhưng anh không biết. Bởi anh là tổng tài khốc suất đâu không rõ, nhưng với Trần Khải Văn, anh là một đứa trẻ được nuông chiều, được yêu thương, được chăm sóc đến nỗi đứa trẻ đó không biết mình may mắn đến mức nào. Chỉ đến khi nó biết thì nó đã làm hỏng mất rồi.

Quan Long hiểu lầm Trần Khải Văn phản bội mình, cặp kè cùng lão béo. Anh phát điên lên mắng mỏ, xúc phạm Trần Khải Văn, khiến Khải Văn đau lòng rời đi. Anh thậm chí chưa từng nghĩ tại sao mình nổi giận như thế. Nếu chỉ là mối quan hệ bao dưỡng thì có cần tốn tâm tình đến vậy không? Câu trả lời rất nhanh xuất hiện: đương nhiên là không. Quan Long nhận ra mình đã yêu Trần Khải Văn, bị vây hãm trong tình yêu dịu dàng của Khải Văn. Quan Long rất quyết đoán. Đã xác định được tình cảm của mình, lập tức truy thê. Thế là một màn ngược công cẩu huyết bắt đầu.

Tôi khoái ngược tra công lắm lắm. Xem các anh đau khổ quằn quại vứt bỏ tự ái sĩ diện cầu xin tha thứ, trăm phương ngàn kế từ cao siêu đến hạ sách đều lôi ra hết. Kinh điển nhất là tự ngược để thụ thương =)))

Thật may là Quan Long rằng Trần Khải Văn vô cùng yêu anh. Hai người trải qua biến cố tưởng âm dương vĩnh cách, chợt nhận ra giá trị của khoảnh khắc. Yêu nhau sao nỡ làm khổ nhau. Dù từng phạm sai lầm nhưng CÒN TÌNH YÊU ĐÓ, LỖI LẦM SẼ QUA. Quan trọng không phải là ai đúng ai sai, tha thứ hay không tha thứ, mà là hạnh phúc.

Bộ này rất cẩu huyết và tình tiết không hề mới nhưng tôi rất thích. Ngược công muôn năm, team sủng thụ muôn năm.

H muôn năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *