59771689-368-k720680

Thể loại: thanh mai trúc mã, tình hữu độc chung, HE

Công và thụ sống cùng khu tập thể từ nhỏ. Nhà công phá sản, mẹ bỏ đi, bố nát rượu nên công rớt từ hoàng tử xuống thành ăn mày. Thụ vô tình cứu công trong ngõ hẹp khỏi một thằng biến thái, từ đó thành bạn. Chuỗi ngày thơ ấu của công cực kỳ ảm đạm, chỉ có thụ là ánh mặt trời ấm áp. Công ngoài việc phải vật lộn sống còn phải đấu tranh cho tình cảm của bản thân, phải kiềm chế vì thụ vừa thẳng vừa ngây thơ. Hai đứa không ngược nhau, thụ cực kỳ thương và chiều công nhưng vì còn nhỏ quá nên quá trình trưởng thành không dễ dàng.

Thụ từ nhỏ đã tròn xoe nên gọi là Thang Viên. Một lần xxx, thụ cảm thấy mình đúng là thang bao bị chọc thủng đến chảy cả nước nhân =))) Hình ảnh này thiệt là moe hết sức.

Motif này không mới mẻ gì, tôi lại đọc vào lúc tâm trạng không tốt nên truyện không hề dở nhưng tôi không thích lắm, chỉ chăm chăm rình couple phụ.

Có 2 couple phụ.

Một là Vinh Châu và anh họ. Vinh Châu là bạn học từ thời cấp 3 với công thụ, thích công nhưng bị cho ra de. Thất tình 7, 8 năm trời cũng chẳng có bạn gái, ngu ngu ngơ ngơ mãi mới phát hiện ra lúc mình khốn khổ nhất luôn có mặt thằng cha chết tiệt  nào đó. Vinh Châu biết nhưng cậy người ta yêu mình nên cứ lờ đi, mãi tới lúc người ta đi coi mắt mới điên tiết khóc ầm lên tỏ tình.

Couple hai là Diệp Mạc Bắc. Người này cùng sống trong khu của công thụ, là tấm gương thê thảm về đồng tính đầu tiên của cả hai, vì come out mà bị người nhà tống vào bệnh viện 2 năm để điều trị. Khi đó, Diệp Mạc Bắc chia tay người yêu, một mình gánh tất cả sai lầm. Chẳng thà chia tay vì có sai lầm còn hơn cùng nhau trải qua sóng gió rồi vẫn chia tay. Tôi nhớ một người bạn của tôi bị ngăn cản tình cảm, cả hai vô cùng kiên quyết, đến mức tự tử để đòi cưới. Hai gia đình không thể ngăn nữa, đành chấp nhận hôn sự. Sau đám cưới 2 tháng, cặp đôi ly dị. Bố mẹ thở dài bảo: nếu biết thế này, việc gì bọn tao phải ngăn cản? Thế đấy. Người ta không chết đuối vì Titanic đắm, lại chết đuối trong bồn tắm tại gia.

One thought on “Hành lá”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *