Thể loại: Đam mỹ hiện đại, cẩu huyết, ngược trước ngọt sau


Tôi nhảy bộ này vì nghe qua giới thiệu thì đúng dạng cẩu huyết tôi ưa thích mỗi khi bận rộn. Đó là thụ yêu công mà công không đáp lại, đến khi thụ bỏ đi rồi mới cuống cuống tìm về bù đắp. Tuy nhiên, tôi chỉ thích khi đoạn ngược thụ ngắn mà ngược công dài thôi.Cái truyện này ngược thụ 99 trang, ngược công 1 trang mà trang đó có mỗi một dòng. Team sủng thụ hổng ưa điều này.
Tác giả tả thụ rất dịu dàng chu đáo, vừa kiên cường vừa mong manh nhưng tôi thấy có vẻ hơi quá đà thành ra thụ có vẻ nhu nhược hơn là nhu thuận. Lúc nào cũng cum cúp như con chó bị chủ hắt hủi, không bao giờ dám phán khảng công, công mắng mỏ thì cúi đầu chịu đựng, ngay cả lúc công định cưỡng bức thụ, thụ chống cự chỉ vì sợ công say rượu loạn tính tỉnh ra sẽ ghê tởm mình. Từ đầu đến cuối, thụ không nghĩ cho bản thân chút nào, chỉ nghĩ cho công. Tôi không thích người như thế. Có câu là: “Nếu bạn không biết trân trọng mình thì ai sẽ làm điều đó?!” May là tác giả cho HE, chứ đen đủi gặp thằng tra công thì coi như cả đời bị nó chơi.

Truyện ngắn quá nên nhiều chi tiết chẳng được làm rõ. Các nhân vật phụ nhạt nhòa và có phần mâu thuẫn. Couple phụ lơ lơ lửng thấy ghét. Ghét thằng tra công phụ 🙂)) Hãm kinh. Chơi con người ta 5 năm, người ta muốn chia tay thì nó đánh hộc máu mồm.

Chấm điểm: 5/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *