ngu-cung-soi-dong-lang-cong-cham-full

Tác giả: Diệp lạc vô tâm

Phát hành Amun

NXB Văn học

Thể loại xàm lol này mình cũng từng chơi qua. Vãi cả hàng bố nuôi x con nuôi. Đừng có nhắc Dưỡng phụ với mình, nó thuộc thể loại khác. Còn thể loại quấy rối tình dục này đúng là không thể chứa chấp được. Phải mình, có thằng cha nuôi tuổi l tối ngày sờ mó là mình thiến mẹ nó luôn. Sướng bỏ cụ, đéo bỏ đi còn giả vờ giấu súng dưới gối.

Nội dung chính đại khái là: Bố nữ 9 hại nam 9 nên nam 9 trả thù, giết cả nhà nữ 9. Nữ 9 vào trại trẻ mồ côi, sau đó được nam 9 vô tình nhận nuôi. Nữ 9 càng lớn càng đẹp khiến nam 9 si mê, tối ngày sờ soạng. Nam chính thì được tác giả ưu ái mô tả là đàn ông trong đàn ông, nếu anh không phải đàn ông thì đéo đứa nào xứng làm đàn ông. Nữ 9 giấu hàng dưới gối tính trả thù nhưng mãi éo xuống tay được. Rồi nam 9 phát hiện, đau khổ vật vã, nữ 9 bỏ đi, thành nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng. Blah bloh mấy hồi xong hai đứa về với nhau.


Truyện có 1 chi tiết rất nhắng. Nữ 9 tâm sự với bạn là mình bị cha nuôi rờ rẫm. Bạn này chửi thằng cha cầm thú đến cẩu huyết lâm đầu xong đến chơi nhà, nhận ra thằng khốn đó lại là nam thần mình hâm mộ bấy lâu thì quay cmn 180 độ luôn, bảo nữ 9 là mày sướng thế, được anh í sờ. Value chưa. Đéo cần biết việc mày làm xấu xa bỉ ổi đến đâu, chỉ cần mày đẹp trai giàu có thì sẽ được tha thứ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *