Tác giả: Nam Phong Ca

Editor: Nhà Bất Động

Đúng là truyện dành cho team sủng thụ. Thụ bàn tay vàng, quý nhân phù trợ, biến nguy thành nan, người đọc dù tim yếu cũng không lo bị sốc.
Thụ là bác sĩ ngoại khoa xuyên vào thân thể của một quý công tử bị bỏ rơi, nạn nhân của trạch đấu, buộc phải sống dưới thân phận nữ nhi. Bằng năng lực của mình cộng thêm may mắn, thụ từng bước lấy lại thân phận. Năng lực đặc biệt của chàng dĩ nhiên là mổ xẻ. Ngoài ra còn bonus kỹ năng phi dao mổ chả thua gì bác sĩ quái dị Black Jack dù chỉ biểu diễn hai lần. Vì là con đẻ của tác giả nên ai xấu với thụ là đảm bảo nhận kết cục không ra gì. Thụ vạn nhân mê nhưng không thánh mẫu nên tôi không ghét.
Truyện có nhiều chỗ buff dữ dội nhưng đã được thông báo sớm, lại hài hước nên cũng không phản cảm. Dù thể loại là sủng thụ nhưng hội công khống hoàn toàn có thể yên tâm vì công được cưng chẳng kém gì thụ. Nếu thụ là vạn nhân mê thì công là tỷ người ái mộ, đi đến đâu rắc hoa đào đến đó, nợ phong lưu nhiều vô kể dù chả làm gì sai. Căn bản anh khốc suất cuồng bá duệ nên gái lăn theo như bi, không thể trách anh được.
Điểm trừ của truyện là kết với một loạt chi tiết bỏ lửng. Ví dụ như số phận Chiếu Lâm, Lâm Viễn. Dù họ chỉ là nhân vật phụ nhưng nếu tác giả đã tạo mối thắt cho họ thì cũng nên gỡ ra.
Mấy couple bắn hint nhưng không có phiên ngoại làm tôi tiếc hùi hụi. Đành phải tự yy vậy.
Kiến thức y học trong truyện, nếu là dân y chắc cười thắt ruột. Nhưng truyện không phải sách giáo khoa nên sai cũng kệ mẹ đi. Không quá trắng trợn là được.
Edit rất nuột. Cảm ơn editor.
Chấm điểm: 8/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *