Tác giả: Quyết Tuyệt

Edit + Beta bởi: HaeHyuk8693 aka NY

Tôi không quá hào hứng với truyện này vì nó khởi đầu khá bình thường, không có gì đặc sắc. Nhưng vì nó không tệ, edit cũng ổn nên tôi vẫn không drop. Đọc tiếp thì phát hiện truyện có cái hay của nó.

Thụ là chuột đồng ở trái đất, nhờ cơ duyên xảo hợp, nuốt được viên hồng ngọc mà thăng thành yêu tinh. Lần độ kiếp thứ nhất, nó bị sét đánh xuyên sang Thiêm Tư tinh cầu, mang cơ thể người nhưng vẫn còn tai và đuôi chuột. Thụ sống 1 mình trong rừng, tự sinh tự diệt, bỗng nhiên gặp 1 con rắn khổng lồ. Chuột nhỏ rất sợ rắn nhưng dần dần phát hiện con rắn này chăm sóc, giúp đỡ mình rất nhiều nên dù sợ, lúc rắn ngắc ngoải vì bảo vệ nó, chuột ta vẫn không bỏ rơi rắn, thậm chí còn truyền linh lực cho rắn, thu rắn làm đồ đệ tu tiên đặng thành người giống mình. Ai dè con rắn này có năng khiếu quá, tu phát thành Thái tử cmn luôn. Thì ra rắn vốn là hoàng thái tử ở Thú nhân tinh cầu, bị hãm hại mà lưu lạc đến hành tinh này dưới lốt đoạ thú.
Thụ theo công về hoàng cung, tình cảm tằng tằng phát triển. Thụ dễ thương, hồn nhiên nhưng không thánh mẫu, cũng không tỏ vẻ nguỵ cường thụ. Ẻm cường thật luôn. Có đứa muốn cưỡng hôn, ẻm sợ quá hoá rồ, đập cho thằng kia tơi bời hoa lá rồi run như cầy sấy nép vào 1 góc.

Vì mang ghen chuột nên ẻm đẻ sòn sòn. Không phải 3 năm hai đứa mà là 3 tháng 2 lứa. Người ta vật vã nửa ngày mới đẻ, ẻm chưa kịp tụt quần đã són luôn ra quả trứng. Kể cũng tội ẻm, đã sợ rắn thì chớ còn đẻ ra con rắn con. Nhóc rắn muốn được mẫu phụ ôm, nhào đến thì ẻm sợ quá chạy bán mạng. Bé con tưởng chơi rượt bắt, hăng hái đuổi theo, hại má nó suýt truỵ tim mà chết :))).
Điểm trừ: có vài bug, dàn nhân vật phụ bị tác giả bỏ rơi.

Tổng điểm: 7-/10

Trích đoạn:

  1. Cảnh sát bắt kẻ xấu (tiếc là tác giả không viết thêm cho bạn cảnh sát cái phiên ngoại nào)

Cảnh sát kéo tay hắn, cứ vậy lôi hắn ra khỏi đoàn người, xong xuôi còn cười nói: “Ta thật hi vọng có thêm vài tên thú nhân như ngươi, như vậy sẽ có càng nhiều á thú nhân thích ta.”

       2. Thụ đang hình thú leo lên người công thì biến lại thành người

Edgar đang mặc đồ ngủ, vốn dĩ cậu đang chui trong áo ngủ người ta, biến thành người xong dĩ nhiên kẹt ở trong đấy…

Áo ngủ bao bọc hai người thật chặt, gió thổi không lọt mà nằm chỗ đấy thì thôi đi, mặt của cậu còn ngay bộ vị trọng điểm của Edgar, hai bên má của Edgar còn bị hai chân kẹp cậu lấy.

Tư thế này… Edgar nhìn cảnh ‘mát mẻ’ trước mặt mình, lúc nãy còn có thể đùa giỡn vài câu, giờ thì một câu cũng không nói nổi nữa!

(ấy thế mà lại là thanh thủy văn)

3. Công biến lại thành rắn, thụ may cho cái túi đựng con

May xong túi, lại làm thêm cái đai lưng, treo túi lên người, Thư Thư hỏi Edgar: “Anh thấy sao? Bỏ con vào, nó sẽ không chạy loạn nữa!” Quan trọng là… như vậy rắn sẽ không chạm được tới thân thể cậu, cậu sẽ không quá sợ hãi.

Hài tử là thú nhân, đâu cần nuông chiều như thế? Edgar có chút không cam lòng, cuối cùng viết: “Treo lên cổ ta.”

“Anh có cổ đâu, treo chỗ nào chớ?” Edgar tuy có mọc móng vuốt nhưng khoảng giữa người, treo cái là trượt xuống bụng ngay…

Ta không phải không có cổ, rõ ràng là cổ quá dài! Edgar rướn lên cho Thư Thư nhìn, rồi buồn bực nằm bẹp xuống.

4.

Edgar ngay lập tức muốn quây ổ cho cậu, ai dè đột nhiên nghe thấy vài tiếng ‘chít chít’ kêu lên thảm thiết, sau đó chuột nhỏ duỗi chân túm lấy vảy hắn, vọt qua thân thể hắn chạy thật nhanh ra ngoài, mức độ kinh hoàng sợ sệt so với lúc vào chỉ có hơn không có kém.

Thế là thế nào? Edgar hơi nghi hoặc, rắn nhỏ hai ngày nay luôn bám trên người hắn cùng từ từ bò qua, sau đó đuổi theo chuột đồng.

Tốc độ chạy trốn của chuột đồng rất nhanh, nhưng rắn nhỏ cũng không chịu thua kém, bám rất sát, thân thể di chuyển theo hình chữ S đuổi bắt phía sau đến vui vẻ.

“Chít chít!” Thư Thư liền hô lên: “Cứu mạng a! Edgar anh mau bắt hài tử lại đi, hu hu!”

Edgar nhất định câm nín, bị chính hài tử do mình sinh ra truy đuổi, còn bị dọa tới mức này… Thư Thư cũng thật… Khụ khụ!

One thought on “Phương thức chăn nuôi thiên địch”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *