Tác giả: Khốn Thành Hùng Miêu
Reviewer: Điền Yên

Lâm Ngọc Đồng vì Trầm Quân mà trả giá bao nhiêu không quan trọng với hắn, cứ cái gì có lợi cho bản thân thì hắn làm. 8 năm bên nhau chẳng là cái cóc khô gì hết. Thậm chí, để rảnh tay cưới vợ đẻ con, Trầm Quân sẵn sàng hại Lâm Ngọc Đồng thân bại danh liệt. Lâm Ngọc Đồng như phát điên, đến nhà Trầm Quân đánh nhau, kéo cả dàn 4 người cùng chết – Trầm Quân, Tiếu Vi tiểu tam cùng đứa con trong bụng, và bản thân mình. Được sống lại năm 20 tuổi, Lâm Ngọc Đồng có ngu mới tiếp tục yêu Trầm Quân. Thay vào đó, cậu nhận lời cầu hôn của Triển Dực Phi. Mẹ nó trọng sinh vớ được kim cương Vương lão ngũ kiểu này, tôi cũng muốn trọng sinh.

Bộ này motif quá quen rồi. Thụ thẳng chân đá tra công, cùng công mới song túc song phi vả mặt kẻ thù hai bên nội ngoại, một đường tiến lên đỉnh (ban ngày là đỉnh vinh quang, ban đêm là đỉnh gì thì ai cũng biết). Cặp này quá thuận lợi nên không có gì để nói cả, chủ yếu tôi hóng mấy đoạn trả thù, vả mặt tra công và couple phụ.

Cặp Hạng Quân vs Cao Văn Lượng vờn nhau hoài. Từ nhân vật cho đến người đọc đều từng có suy nghĩ Hạng Quân thích Triển Dực Phi. May mà không phải vậy. Anh thích Cao Văn Lượng nhưng anh cứ dùng dằng không chịu tiến tới. Lý do thì thật sự củ chuối. Hạng Quân vì nguyên nhân tâm lý gì đó mà liệt cmn dương. Tác giả không hề viết về quá khứ gây ra tình trạng đó, thậm chí chi tiết Hạng Quân hỏi Triển Dực Phi “cậu có tin có quỷ thần không?” cũng bỏ lửng. Chả hiểu đưa vào làm cái vẹo gì. Ức chế khiếp.

Truyện này chả có gì đặc sắc cả. Đọc mất công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *