Tác giả: Thiên Bắc Văn Thu
Editor: Qiezi
Reviewer: Điền Yên
——

Đọc văn án là đoán ra hết nội dung rồi. Thế nào chả là em thụ là yêu tinh non trẻ rời núi rừng thôn bản lên thành phố hoa lệ bị người ta móc túi lừa tiền lâm phải thảm cảnh thì gặp anh công tổng tài ra tay bao nuôi. Em sẽ cực kỳ ngây thơ đáng yêu ngoan hiền khiến cho anh không nỡ nghi ngờ. Mặc dù tuổi em còn hơn cả tuổi cố nội anh nhưng tuổi làm người của em còn rất nhỏ, anh sẽ phải thong thả ăn dần. Thể nào anh cũng dắt em đi ăn đồng loại của em. Ví dụ như nếu em là xà tinh thì anh sẽ đưa em đi uống rượu rắn, nếu em là miêu tinh thì anh sẽ đưa em đi tiểu hổ, hoặc như bộ này, em là áp tinh thì anh có chuỗi cửa hàng kinh doanh thịt vịt.

Rồi thì thể nào cũng vì tu luyện chưa đến đâu mà em bị bại lộ thân phận nhưng anh vẫn thương em dù em là con gì chăng nữa. Hai đứa lại xxoo mấy hồi nồng nhiệt.

Thông thường, các bộ kiểu này thường cao H, anh tuấn công mỹ thụ, chịch choạc tơi bời nhưng bộ này thì thuần thanh thủy hay còn gọi là cua đồng. Chỉ cần công thụ vừa mới cầm tay nhau, tác giả đã cho cua bò ngang màn hình, cắt đứt mọi hy vọng đồng thời khởi động trí tưởng tượng của hủ.

Truyện không đặc sắc nhưng cute. Edit nuột. Đọc giải trí tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *