CUỐI DÒNG SÔNG + CASTLE MANGO

Tác giả: Konohara Narise
Dịch giả: Thiếu Đỏ Lục
Kissing Dream
#review_dammy #dienyen #BL

Tôi có cảm giác nhân vật của Konohara luôn có hoàn cảnh không bình thường, phải bi kịch theo một cách nào đó.

Seme trong Cuối dòng sông đúng là thảm. Nghèo đến nỗi không có nơi ở cho tử tế mà phải vật vờ từ công viên này đến gầm cầu nọ. Ông bố nát rượu nợ nần khiến gia đình lâm vào đường cùng. Khi mẹ của seme chết, gia đình cũng không có tiền mai táng nên đành rải tro xuống sông. Đáng thương nhất truyện và cũng ấn tượng nhất là chị gái của seme – Koharu. Cô gái nhỏ 21 tuổi phải từ bỏ ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc để đi làm nuôi cả gia đình và trả nợ cho bố. Cô còn không có cả thời gian để gội đầu nên đành cắt tóc ngắn cũn, không có nổi một bộ quần áo mới. Con gái tuổi ấy ai chả muốn đẹp, muốn mộng mơ, nhưng Koharu chả còn tâm sức làm những điều ấy. Cô chỉ muốn đủ tiền ăn cho các em, tiền chữa bệnh cho bố, tiền trả nợ yakuza. Cô làm việc đến kiệt quệ mà món nợ vẫn ngày càng tăng do lãi mẹ đẻ lãi con. Koharu tuyệt vọng đến mức quyết định sẽ giết cả nhà rồi tự sát. Nhưng thần Chết thậm chí còn không cho cô cơ hội đó, Koharu, bố và em út chết trong tai nạn giao thông ngay trong ngày hôm ấy. Tagome trở thành côi cút, suýt bị yakuza lừa giết. Quá sợ hãi, cậu bỏ trốn cùng tro cốt của gia đình. Cậu rắc tro xuống sông, 1 phần vì không có tiền làm đám ma, 1 phần là để sông cuốn tro về biển và một ngày nào đó cha mẹ, chị và em trai có thể gặp nhau. Tình yêu bọ xít của Tagome cũng chết yểu cùng cuộc chạy trốn.

Không rõ đó có phải là yêu không vì Ninomiya đối xử với Tagome như con cá vàng cậu đã từng nuôi. Ninomiya là trai thẳng, tươi cười vui vẻ, tốt bụng. Cậu là nguồn sáng ấm áp cho cõi đời niên thiếu lạnh lẽo đói khổ của Tagome. Tagome không thích Ninomiya mới lạ.

14 năm sau gặp lại, Ninomiya đã có vợ con và sống hạnh phúc. Cậu chúc Tagome cũng hạnh phúc như thế.
Dường như trời xanh cũng chiều lòng Ninomiya. Không lâu sau, Tagome gặp tình yêu của đời mình – Yozoru, kém anh đến mười mấy tuổi. Truyện chuyển sang bộ manga Castle Mango. Trời ơi, họa sĩ vẽ đẹp mê hồn, truyện thì hay dù rất cẩu huyết.

Tagome làm đạo diễn phim người lớn. Nhà Yozoru lại kinh doanh khách sạn tình nhân. Vì em trai Satoru của Yozỏu rất giống người em quá cố của Tagome nên anh rất quý cậu bé này. Yozoru lại tưởng anh ái nhi nên ra sức ngăn chặn anh gặp gỡ Satoru. Cậu còn nghĩ ra cái cách giả vờ 2 người đã có quan hệ với nhau để Tagome chịu trách nhiệm với mình và không gặp Satoru nữa. Ai ngờ càng gần người đàn ông kia, cậu càng gắn bó với anh rồi yêu lúc nào không biết. Nhưng Yozoru vẫn chỉ đang là trẻ vị thành niên nên Tagome nhịn muốn liệt dương :))
Cẩu huyết không thể thiếu. Hai người hiểu lầm nhau rồi xa nhau 1 năm. Đó là thời gian cả hai nhận thức được tình cảm của mình dành cho đối phương nghiêm túc đến mức nào. Kết thúc bằng 1 màn H không hề thỏa mãn kẻ thích xôi thịt như tôi.

Tôi rất thích bộ này vì công thụ rất dễ thương, cẩu huyết mà không quằn quại. Phần manga thì đẹp long lanh. Nghe nói còn có 2 bộ tiếp theo mà tôi bị loạn tên nên không nhớ. God bless you với gì ấy nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *