ĐẠI TRA CÔNG VÀ TIỂU MỸ NHÂN

Tác giả: mnbvcxz
Editor: Mèo xù
Reviewer: Điền Yên
—–

Truyện rất nhạt nhẽo vô vị dù ban đầu tôi thấy khá dễ thương nhưng tác giả không tạo được điểm nhấn và sự khác biệt nên ngày càng nhảm. Hài nhảm thì hài đi còn cố chèn mấy thức phức tạp vào làm gì khi trình chưa đủ. Tệ hơn cả, nó còn là SẢN NHŨ. Mọe nó chứ đọc đến đoạn 2 giọt sữa chảy ra, tôi đã muốn ói rồi.

Thôi thì tóm tắt lại cho các bạn: Đại Tra Công mê Bạch Nguyệt Quang 20 năm mà thằng điên kia không ăn cũng không muốn người khác ăn. Tra Công say rượu loạn tính, bị ép cưới Mỹ Nhân. Mỹ Nhân nhà nghèo, tự ti, nhận đủ ủy khuất. Tra Công nhanh chóng thích Mỹ Nhân nhưng Eq thấp nên không biết bày tỏ, khiến vợ có thai vẫn tủi hờn suốt. Mà em này cũng tiện, lôi đồ ăn ra dỗ thể nào cũng xong. Kết truyện: Mỹ Nhân bị ép đến đường cùng, điên lên đập Bạch Nguyệt Quang 1 trận.

Bạch Nguyệt Quang có bộ riêng, nghe đâu máu chó lắm. Tôi thấy với cái trình này của tác giả thì không thể kỳ vọng được gì nên dẹp mẹ luôn.

Đọc tốn thời gian vãi.

3 thoughts on “Review Đại tra công và tiểu mỹ nhân”
  1. đọc giải trí cũng ok mà :))) có mấy chương đọc có tí là xong, nên ngay từ đầu chả yc cao. Đọc lâu rồi nên không nhớ cái chi tiết sản nhũ nhưng mà dù gì cũng là một trong những thể loại truyện mà bạn kêu mắc ói cũng kì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *