ĐỘC GIẢ VÀ NHÂN VẬT CHÍNH ĐÍCH THỊ LÀ CHÂN TÌNH (5 tập) 

Tác giả: Đồi
Dịch giả: Hoàng Ly
Reviewer: Điền Yên

Nếu bộ này xuất bản sớm hơn 4 năm thì tôi nghĩ ổn hơn. Nội dung tạm được, có lẽ lúc mới sáng tác xong thì nổi bần bật nhưng so với nhiều truyện về sau này thì Độc giả và Nhân vật chính trở nên kém hấp dẫn hơn.

Motif không có tẹo gì đặc sắc cả. Thụ xuyên thư, cứu vớt cuộc đời công đang hắc hóa. Công vốn thiện lương trong sáng thánh khiết như thiên thần nhưng sau nhiều lần bị phản bội thì hắc hóa triệt để. Trên con đường phản xã hội, anh thu thập 1 đám đàn em và hậu cung 3000 giai lệ, rất chuẩn văn ngựa đực. Thụ xuyên thư, ngăn cản quá trình hắc hóa này bằng tình yêu vô bờ với công )) Tất nhiên, do thụ đến bên công đúng lúc công cần nhất nên công “anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em”. Trải qua trăm cay nghìn đắng để công trèo lên đỉnh thế giới, các em gái (thậm chí cả em trai) trong kịch bản đều bị thụ thay thế; còn thụ thì từ thẳng hóa cong.

Đấy, nội dung chính chỉ có thế thôi. Kéo dài 5 tập là đánh quái diệt boss gom vũ khí. Điểm cộng lớn nhất của bộ này là dịch thần sầu và bản H full HD không che đi kèm. Vì công theo style con lai hàng đống chủng tộc, có thể chuyển hệ khi muốn nên 1 đêm 8 lần đủ loại hình dạng rất chi nóng bỏng ))). Minh họa đẹp.

Ngoài ra, truyện không còn gì đáng nói.

2 thoughts on “Review Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình (5 tập xuất bản)”
  1. mình đã đọc truyện này và mình cảm thấy cốt truyện khá được chắc là kinh nghiệm mình ít haha. Nhưng sau này mình vẫn chuyên tâm đọc truyện và mình đọc lại thì thấy cốt truyện vẫn được không quá tệ như cách bạn review, mình biết là như thế này cực kì giống mấy anh hùng bàn phím nhưng mà cách bạn review thì bạn chỉ chuyên tâm vào phần dịch và cảnh H ở trong đấy. MÌnh xin lỗi nếu cái này xúc phạm đến bạn

    1. Không phải là mình chỉ chuyên tâm vào H. Thành thật mà nói, H luôn là phần mình ít để ý nhất trong toàn tác phẩm, trừ truyện chuyên H. Có điều bộ này chán quá, H đỡ chán nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *