Tác giả: Long Thất
Thể loại: hệ thống, xuyên thư, tu chân, nguỵ nguỵ np


Tôi vô cùng tiếc thời gian đã dành cho truyện này. Nếu không vì editor quá mát tay thì tôi đã drop lâu rồi. Drop vì tôi không ưa type thụ này. Ẻm là trạch nam, vô tình xuyên thư, gặp 4 anh công mười phân vẹn mười, anh nào ẻm cũng ôm hôn quấn quít, rồi thì ẻm ra tay cứu người này, mở lòng thương người nọ, vừa ôm đồm vừa thánh mẫu, lại còn vạn nhân mê. Đúng chuẩn thụ tôi ghét nhất. Cái loại bị hại tới lui vẫn còn muốn làm người tốt là tôi không ngửi nổi. Tác giả chắc bị quạt trần rơi vào đầu mới vẽ ra loại hình này. Ví dụ, anh Lê Viêm là Huyết tộc, sống nhờ máu. Anh này ban đầu cũng hành thụ tơi bời, xong vì sự cố mà biến về version chibi, thế là thụ quên hết trời trăng, thương nhóc bé bỏng nên chủ động dâng máu mình nuôi nó. Lạy hồn, tôi không phát phiếu người tốt đâu, tặng cái thẻ bệnh nhân tâm thần nè.

Điều giữ tôi với bộ truyện là 4 phiên bản của công. Anh nào cũng đẹp lộng lẫy. Đoan Nghi thanh lãnh cao quý, trí tuệ phi phàm. Lăng Vân Dực si mê, u oán. Lê Viêm điên cuồng, bản năng. Và nhất là Trúc Uyên mạnh mẽ, một lòng say mê sức mạnh. Tôi đã mong đợi phương pháp hợp thể của 4 anh là chơi 5p. Rất tiếc, trò này quá hardcore nên tác giả đưa ra 1 giải pháp nhảm nhí chán phèo đến nỗi tôi cóc thèm nhớ. Truyện thì hôn hít có thừa mà H không có nổi một cảnh sensor. Quá thất vọng. Từ nay tôi phải cảnh giác Long Thất.

Quyển này có tag là nguỵ np nhưng tôi thấy nó là nguỵ nguỵ np, tức là np. Lý do như sau công chính bị phân thân thành 4 người hoàn toàn độc lập về nhan sắc, tính cách, năng lực, số phận. Tóm lại là chả giống nhau tí nào. Thụ ôm ấp hôn hít suýt lăn giường với cả 4 người. Thế thì là np chứ cái vẹo gì.

Chấm điểm: 4/10

3 thoughts on “Review Hệ thống nữ thần của trai thẳng”
  1. May tôi đọc cái reivew này nên phanh lại trước bờ vực. Cám ơn cô đã review. Tui thuộc tuýt mắt không chứa nổi 1 hạt bụi, nghe np là thôi, quay xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *