Tác giả: Thiên Hạ Thiên
Reviewer: Điền Yên
—-

Công là diễn viên hạng xoàng, lơ ngơ bị lôi vào hệ thống các bộ Mary Sue nhảm nhí. Nhiệm vụ của công là phá đám nam nữ chính. Cùng lúc đó, thụ – ảnh đế mỹ mạo như thiên thần – cũng bị cuốn vào, luôn luôn đóng vai nam chính. Hai đứa dây dưa kiểu méo gì mà nam chính với nam phụ đá văng nữ chính, yêu nhau luôn. À nhầm, thế giới thứ nhất thì chưa. Bởi vì cả hai đều chưa quen với hệ thống và kịch bản, hành xử không tính toán, rất nhanh làm câu chuyện kết thúc không theo nguyên tác. Cả hai bị đá văng sang thế giới thứ hai.

Lần này thì Phó Diệc Sâm có kinh nghiệm hơn. Tô Trạm vẫn như cũ không hiểu gì, bởi vì cậu mất sạch trí nhớ. Tuyến tình cảm của hai người nhích lên một chút. Đến thế giới thứ ba mới thật sự là yêu. Chủ yếu là do Phó Diệc Sâm điều khiển vì cứ mỗi lần đổi thế giới là trí nhớ Tô Trạm lại về mo.

Motif truyện cơ bản là thỏa mãn thói Sue của tác giả. Vừa mê câu huyết vừa chửi bug. Thật sự không thể hiểu nổi tại sao Mary Sue lại có thể trở thành trend một thời với độ mất não của tác giả lẫn nhân vật như vậy. Truyện này có hệ thống đánh giá độ hảo cảm của nam nữ chính phụ khá thú vị.

Đến khi chấm dứt thế giới cuối cùng, về lại đời thật, editor cũng nhận ra bộ này Sue từ đầu đến cuối vì thế giới thật cũng cẩu huyết không thể tả :))

Truyện bình thường, mỗi tội vì thụ mất trí nhớ nên cứ mỗi khi bắt đầu một thế giới mới, tác giả lại phải tua bài thụ là gay từ trong trứng, rất muốn được áp, công thì bá khi mười phần, cực kỳ hợp khẩu vị thụ (và tôi nữa).

Đánh giá: 6/10. Giải trí 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *