Tác giả: Cổ Long
Reviewer: Điền Yên
——-

Truyện đề cập đến một truyền thuyết: nhân dịp sinh nhật của Ma Vương, thập vạn đại ma trích máu tạo nên 1 con Huyết anh vũ, 13 Huyết nô, 13 ma thạch. Huyết anh vũ 7 năm giáng lâm 1 lần, gặp ai sẽ cho người đó 3 điều ước.
7 năm trước, Thái Bình An Lạc Phú Quý phủ mất sạch bảo khố. Tổng quản bị nghi ngờ, toan dùng cái chết để chứng minh sự trong sạch. Đương lúc chuẩn bị chết thì gặp Huyết Anh vũ, lão đương nhiên ước tìm thấy bảo khố. Thế gian nào có chuyện hên như vậy?! Được cái này, mất cái kia. Bảo khố tìm về, con trai mất mạng, bản thân tổng quản cũng đi đời. Toàn vương phủ hỗn loạn. Qua một đêm, đệ nhất phú quý vương phủ sụp đổ. Đó là truyền thuyết. Sự thực là gì?

Nam chính – Vương Phong – u uất khổ sở xui xẻo như rất nhiều main khác của Cổ Long, tình cờ bị cuốn vào vở bi kịch Huyết anh vũ. Tình tiết truyện tương đối hấp dẫn nhưng điểm tối thích lại là lời thoại. Lời thoại của nhân vật rất thú vị, nhất là đoạn Thường Tiếu vs Vương Phong. Qua giọng đọc của Kiếm hiệp hệ thống, tôi không thể không ship hai người này. Thường Tiếu có danh Hoạt Diêm La, tàn nhẫn, thông minh, võ công cái thế, xuất thân cao quý, soái không thì không rõ nhưng rất ngầu. Hắn đặc biệt coi trọng Vương Phong, đến mức bọn thuộc hạ cũng ngạc nhiên. Tôi thật sự muốn hắn COI TRỌNG chàng.
Cổ Long có vẻ rất khoái chơi hardcore. Đoạn Vương Phong gặp Huyết Nô trong kỹ viện, ối chà chà, không những cô nàng thẩm du trước mặt Vương Phong mà còn chơi cả anal bead.
Nhưng mặn hơn cả là hơi thở đam mỹ ngập tràn. Đến khúc Vương Phong khen Ma Vương trẻ tuổi đẹp trai là “hấp dẫn”, tôi đã thấy gei cấn rồi. Có đàn ông nào thấy đàn ông khác quyến rũ không? Rồi thì tình tay ba giữa Vương Phong và Thường Tiếu cùng Thiết Hận. Căn bản Vương Phong quá cuốn hút khiến cả Thiết thủ vô tình lẫn Độc kiếm Thường Tiếu đều coi trọng. Có điều Vương Phong thích Thiết Hận hơn. Lúc biết hắn không chết, chàng lao đến cầm tay ân ái vô cùng. Tội nghiệp Thường Tiếu chết không nhắm mắt.

Truyện bảo hay xuất sắc thì không phải nhưng mà thú vị. Hãy nghe audio nhé. Bạn MC đọc dễ thương lắm á. Audio không full, 23% cuối đọc sách nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *