Tác giả: Chung Hiểu Sinh
Reviewer: Điền Yên
—-


Trong nguyên tác, Trưởng Tôn Tử Quân và Dịch Hi Thần là đôi đạo hữu thân thiết, cùng tu luyện, cùng ngao du giang hồ, đồng sàng cộng chẩm, cái gì cũng có trừ yêu đương. Nước cất một vạn tám nghìn lần cũng không thanh khiết bằng. Như vậy làm sao có thể thỏa mãn lòng hủ?! Một bộ đồng nhân cao H não tàn ra đời kèm tag anh tuấn bá đạo cuồng d*m công vs mỹ ngược thụ, sản nhũ sinh tử ngược luyến tàn tâm. Thụ mắn đẻ, chỉ cần công đi qua đầu giường là mang thai, sảy hết lần này đến lần khác vì đủ thứ nguyên do. Đúng lần mang thai thứ x này thì không hiểu vì sao, công đồng nhân xuyên vào nguyên tác. Thế giới vẫn thế nhưng không còn như Trưởng Tôn Tử Quân vốn biết. Hắn phải ôn kiến thức sinh lý học cơ bản: đàn ông thì không có màng xử nam, không có kinh hàng tháng, không thể mang thai… Trưởng Tôn Tử Quân trong thiết lập đồng nhân cao H kia cứ ở gần thụ trong vòng bán kinh 100 thước là “cứng”. Công thụ tối ngày ở chung là tối ngày hắn “đứng”. Máu trong người dồn hết vào chỗ đó, chả nghĩ ngợi được gì ngoài chịch. Nghe có vẻ rất ngu nhưng căn bản là thiết lập của bộ đồng nhân cao H kia chỉ nhằm thỏa mãn thú tính của tác giả và độc giả, logic chỉ là mây bay. Thực ra, công IQ rất cao, chỉ cần cách thụ hơn trăm trước, máu lại vè não, trí não tự động login, xử lý tình huống rất gọn nhẹ, thông minh. Công không phân biệt được thế giới trước kia mình sống và thế giới này, cái nào là thật bởi rất nhiều chi tiết trong đồng nhân văn khớp với nguyên tác nhưng cũng rất nhiều tình tiết khác biệt. Công thương thụ nên bất chấp cái nào là thật, cái nào là giả, hắn nguyện ý để thế giới này giống như thụ yêu thích.

Truyện không chỉ có hài. Thân phận công bí ẩn, trộn lẫn mẹ nó không phải con lai 18 dòng máu mà là 5 loại huyết thống cường đại. Đến cuối cũng không rõ tại sao công lại kỳ lạ như vậy bởi hắn là cô nhi, trước năm mười tuổi không rõ sinh ra lớn lên như nào, hệt như thạch hầu được tạo rs từ thiên địa linh khí. Thụ thì cha mẹ bị giết thảm, cơ thể mang ngụy linh căn tu mãi không thành, đành luyện bàng môn tà đạo, huyết hải tâm cừu cùng công truy tìm kẻ thù diệt môn. Trong quá trình hai người trưởng thành, gặp nhiều chuyện trái ngang.
Một ngự thú đan tu ích kỷ độc ác gặp vận cứt chó tđn lại có được anh băng phong cự lang đẹp tuyệt trần, vừa mạnh mẽ vừa điên cuồng. Nhưng gã không biết quý trọng, từng bước đẩy mối quan hệ của hai người xuống vực thẳm. Tôi rất thích con lang tuyết kia. Vốn nó nửa thần nửa yêu, cả đời sống nơi băng nguyên, tính tình thanh lãnh, cô độc, không hiểu đời không tạp niệm, giống Tiểu Long nữ, nhưng có người đến khuấy đảo cuộc sống của nó. Lần đầu nó tiếp xúc với loại tình cảm bập bùng như thế nên dần dần nhập hồng trần. Lang Dược quá xui mới gặp phải tên tra thụ kia. Nó trả giá đại giới nhưng luôn bị phụ bạc. Ý chí vững vàng, sống có nguyên tắc. Cái gì có thể lùi thì lùi, đến giới hạn thì quyết không nhân nhượng dù có thịt nát xương tan.

Lại có chuyện của Thương Vân kiếm, Việt Tiểu Nhu. Tôi thích cô gái nhỏ can trường này. Mười năm cô ấy chịu đựng trăm cay nghìn đắng để bảo hộ lương tâm của mình, cuối cùng cũng được giải cứu.
Bất ngờ nhất là thủ phạm hại chết cha mẹ Dịch Hi Thần. Haizz, đứng trước cái chết, cho dù là ai cũng có thể sợ hãi, nhất là khi chấp niệm với thế gian và ham muốn còn quá nhiều.

Kết dĩ nhiên là HE, tác giả còn cài vào chi tiết nghịch tử đan, không biết được hai đứa trẻ sinh đôi kia có phải là con ruột của công thụ hay không. Nói có cũng phải mà nói không cũng có lý.

Truyện viết khá tốt, giữ logic, tuy không sâu sắc triết lý ghê gớm nhưng ổn.

Đánh giá: 7.5/10

#dienyen#review_dammy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *