Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng
Editor: quỷ sứ đóng lon
Reviewer: Điền Yên
—–

Đây là tác phẩm của Cuồng Thượng Gia Cuồng mà tôi ưng ý nhất và đọc đi đọc lại nhiều lần.

Ban đầu, tôi tưởng Trì Dã là nhược thụ, Thường Thanh là thô dã công. Ai dè lật cmn kèo, Thường Thanh là niên thượng thụ, Bạch Uy là niên hạ công. Trì Dã chẳng qua chỉ là nhân vật phụ.

Trì Dã là người yêu của Bạch Uy, chính xác ra thì Bạch Uy đơn phương, thầm mến Trì Dã thôi, không dám xớ rớ gì. Tôi nghĩ hẳn là tình anh em chứ tình yêu Plato không ứng dụng với Bạch Uy. Có điều Bạch công tử không nhận ra. Trong thời gian hắn đi châu Phi thì Trì Dã bị Thường Thanh quấn lấy. Thường đại thúc thần kinh thô, không hề nghĩ việc mình quấy rối người ta là vấn đề gì ghê gớm. Gã nghĩ đàn ông ấy mà, xịch tí có gì ghê gớm, cùng lắm chỉ như đi ị bị táo bón thôi.
Bạch Uy coi Trì Dã là ánh trăng sáng trong lòng, động không dám động, ấy thế mà bị tên dã nhân kia sờ mó. Đó là hận. Cùng là dân kinh doanh, làm ăn liên quan là không tránh khỏi. Dây dưa tđn dây cả lên giường. Cậu ấm Bạch Uy lái máy bay ông già phê quá, không kiềm chế được, bay hết lần này đến lần khác, bay luôn cả tình cảm với Trì Dã. Hắn thích Thường Thanh, nhưng dĩ nhiên không nhận ra, vẫn hăng hái trả thù. Trả thù cái gì hắn méo rõ lắm, nhưng trong vô thức vẫn bảo vệ Thường Thanh. Hai kẻ trong cuộc vừa mù vừa điếc nhưng người bên ngoài lại sáng tỏ. Nếu không nhờ thằng cha Lâm gì đó chọc ngoáy phá đám thì chả hai vẫn còn ngu lâu.
Đỉnh điểm của ngược tâm ngược thân là mối quan hệ tình ái giữa Bạch Uy và Thường Thanh bị bắt quả tang. Trì Dã đâm Thường Thanh, may không chết, nhưng Bạch Uy không nỡ để bạch nguyệt quang vào tù, Thường Thanh chán nản, cũng qua quít thả cho Trì Dã đường sống còn bản thân âm thầm lên kế hoạch giải tán tài sản rồi bỏ đi.

Đoạn ngược công ngắn quá nên tôi vẫn thòm thèm. Tuy nhiên, với tính cách nhân vật mà tác giả xây dựng thì khá hợp lý. Thường Thanh mà quằn quại xoắn xuýt thì mới vô lý.

Tôi thích bộ này vì công thụ đều menly từ body đến tính cách. Niên hạ công là chân ái. Bộ này còn hỗ công mấy lần :))) Bạch thiếu gia mặc quần chữ T quyến rũ Thường đại thúc rất sặc máu :))

Độ yêu thích: 8/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *