LÀM TRAI CONG TRONG TRUYỆN BG

Tác giả: Tịch Tịch Lý
Chuyển ngữ: Muối
Reviewer: Điền Yên
Trong giới BG vẫn truyền tụng câu “Nam chính là để nữ chính yêu còn nam thứ để cho người xem yêu”. Bởi số phận nam thứ thường rất bi thảm, đã đẹp trai tài giỏi thì chớ lại còn yêu nữ chính hết lòng, hy sinh tính mạng vì nàng cũng chẳng màng. Thế nên luôn chiếm cảm tình của tất cả trừ nữ chính. Nhưng nam thứ dù có thảm đến đâu cũng vẫn khá hơn nam thứ cong. Nam thứ cong là ai? Chính là 1 dạng y như nam thứ kia nhưng thay vì yêu nữ chính thì anh ta yêu nam chính. Ngôn tình thì nam thứ còn có cơ hội nghịch tập chứ nam thứ cong vĩnh viễn không thể chạm tới nam chính, nếu không thì kịch bản biến thành đam mỹ cmn luôn rồi. Chính vì vậy, mọi vai Phàn Viễn diễn (lẽ ra) đều SE/BE.

Nói “lẽ ra” là bởi sau 3 ngàn năm diễn vai nam thứ cong, từ khi Phàn Viễn nhận 1 bộ trúc mã trúc mã thì chả hiểu sao, anh liên tục bẻ cong nam chính. Cái bộ trúc mã đó đã thay đổi vận mệnh anh. Nam chính từ nhỏ đã cực kỳ săn sóc nam phụ cong, dịu dàng tỉ mỉ đến nỗi Phàn Viễn – diễn viên chuyên nghiệp – phải tự nhận thấy mình mà là gái hoặc trai cong thì cũng yêu nam chính luôn. Vai đó, Phàn Viễn bị nam chính bỏ rơi đến chết. Chuyển sang thế giới khác. Từ đấy trở đi, anh luôn bẻ cong nam nào đó trong kịch bản. Mà trải qua vài thế giới, anh nhận ra những người ấy hóa ra đều là 1 người. Người ấy theo đuổi anh qua bao thế giới, yêu chiều anh, dung túng anh, bảo vệ anh. Gặp được người như thế, cong cũng thành thẳng mà thẳng cũng thành cong.

Thể loại khoái xuyên này tôi ít đọc vì trí nhớ kém, chưa kịp nhớ tên nhân vật đã chuyển sang thế giới khác, lẫn lộn tùng phèo cả lên. May mà bộ này bạn thụ lúc nào cũng tên Viễn, chỉ đổi họ. Công thì đổi tên xoành xoạch. Có thế giới mạt thế, công còn phân thân thành 3 người. Ối chu choa, cả 3 anh đều cao to đẹp trai lồng lộng, nghĩ cảnh 4p thật muốn phun máu mũi.

Các thế giới khá phong phú, nhân vật cũng thay đổi theo kịch bản, không gây nhàm chán. Bạn Muối edit rất ổn, đọc cười như điên.

Couple phụ xuất hiện ít nhưng ấn tượng. Bạn tưởng nam phụ cong là thảm nhất ư? Nố nồ. Là boss cong. Boss cong là nhân vật yêu thầm nam thứ cong ) Chả cần tả cũng biết bi đát rồi. May cho boss cong trong bộ này là cuối cùng anh không thành công mà thành thụ )))

Tác giả viết hài, xử lý tình huống khá tốt, có 1 số bug nhưng không ảnh hưởng đến toàn cục. Truyện viết nhằm thỏa mãn thói mê cẩu huyết của tác giả và độc giả. Xem giải trí rất ổn.

#review_dammy #dienyen

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *