Tác giả: Lý Hiểu Bình

Reviewer: Điền Yên

Đúng là ma xui quỷ khiến mới làm tôi đọc cái cuốn ma xui quỷ khiến này.

Truyện gắn tag trinh thám kinh dị nhưng nếu đánh giá truyện này theo đúng tag thì đây là một rác phẩm vì nó đách có tí trinh thám lẫn kinh dị nào. Toàn tác phẩm là một nồi nhảm nhí.

Nữ 9 có thể được mô tả ngắn gọn như sau: đĩ thõa lăng loàn ngớ ngẩn õng ươn đê tiện. Cô ả có bề ngoài ưa nhìn nên được trai theo trai chăn từ thời độc thân. Trong đám đó thì có tình thánh Lục Văn. Anh giai này theo đuổi cô em mấy năm liền, chuẩn bị hốt được nàng vào tay thì bị Bình Triều – 1 anh bác sĩ tâm lý đẹp trai khoai to nẫng mất. Vì Bình Triều ngon giai lại lạnh lùng, không xun xoe cô ả như những chàng khác nên kích thích ham muốn chinh phục của Tuyết Toàn. Cô ả theo đuổi Bình Triều kỳ được và cưới luôn anh, đá đít Lục Văn không thương tiếc. Tuy nhiên, cô ả vẫn không ngần ngại nhận mọi quan tâm của Lục Văn dành cho mình. Lục Văn là tình thánh với Tuyết Toàn nhưng là 1 thằng chồng tồi với vợ. Thằng chả không yêu vợ con, thậm chí còn nói vào mặt vợ là chỉ cần cô bằng nửa Tuyết Toàn thôi thì tôi cũng cưng chiều cô rồi. Tội nghiệp cô vợ. May cổ thần kinh thô chứ không thì tủi thân lắm.

Con ả Tuyết Toàn này sểnh ra là lại tim đập rộn ràng với Lục Văn, tuy bề ngoài vẫn vờ ra vẻ thanh cao. Đỉnh điểm của sự đĩ thõa và bẩn thỉu của ả là vào 1 bữa ăn chung giữa 2 gia đình trong nhà hàng, con ả thấy chân mình bị chọc chọc nhè nhẹ, nghĩ là Lục Văn bắn tín hiệu tình ái với mình, con ả liền tim xốn xang, lòng rộn ràng, mặt ửng đỏ, thậm chí còn nghĩ đến chuyện xa xôi với Lục Văn (vợ LV và chồng nó ngồi ngay đấy). Nhưng hóa ra, người chọc chân nó lại là cô bé con của LV. Con ả tẽn tò. Thật ghê tởm.

Ấy thế nhưng con đĩ này rất được ưu ái. Đời cũng chó y như truyện ấy các bạn ạ. Mấy con phò nhiều khi sống rất sung sướng thoải mái trong sự chiều chuộng của đàn ông vì nó đẹp và biết õng ươn, thả thính.

Còn kẻ giết người trong truyện ấy à, đọc mấy trang là đoán ra rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *