Reviewer: Điền Yên
——

Thỉnh thoảng xem đam đời đầu giải trí phết. Có 1 thời rộ lên trend nam thay nữ gả đi. Motif này bug ngay từ cách đặt vấn đề. Chả đứa điên nào dùng nam tráo nữ. Ban đầu cứ cho là không bị phát hiện đi, nhưng đến lúc x thì sẽ lộ ngay. Hoặc trừ trường hợp câu giờ để cả nhà chạy trốn, như vậy thì số phận người thế thân rất thảm. Phần lớn truyện thuộc motif này sẽ theo chiều hướng thụ nhỏ nhắn xinh xắn thanh tú dịu ngoan động lòng người. Công ban đầu sẽ ghét người hôn phối với mình như xúc đất đổ đi nhưng sau một quãng thời gian chung sống sẽ dần dần bị sự ngoan hiền trong sáng thánh thiện của thụ bẻ cong. Rồi hoặc là 2 đứa sẽ hường phấn bắn tim tứ tung ngay tắp lự, công tuyên bố với cả thế gian ta yêu hắn bất kể hắn là nam hay nữ, hoặc là 2 đứa ngược thân ngược tâm nhau mấy hồi. Cái kết có thể là BE nếu công thụ ngược nhau đến thiên hôn địa ám, hoặc ngọt sủng quay đầu. Bug của thế loại này thì cứ gọi là trên từng trang giấy. Người đọc sẽ bội phục logic của tác giả, chỉ thiếu quỳ xuống xin chị hãy trở về mặt đất cho nhờ. Tuy nhiên, nếu tác giả viết rất dễ thương hoặc rất quằn quại thì vẫn câu khách tốt. Mạo bài tân nương thuộc loại trước.

Nghe nhạc hiệu đoán chương trình luôn. Thụ thay 1 em nữ (ở đây là tiểu thư) gả tới vùng quan ngoại xa xôi. Anh công là đại địa chủ nhưng không thích cuộc hôn nhân sắp đặt này nên cho ẻm vào ở cái nhà gỗ lụp xụp. Trong 10 ngày (mà tác giả làm như là lâu lắm), sự thiện lương đáng eo của em đã đi sâu vào quần, à nhầm, lòng anh. Có tí ngược lúc anh lột em ra thì phát hiện em là cú có gai. Hay ở chỗ anh chấp cmn hết, thậm chí kỹ thuật chơi gei của anh còn ở level thượng thừa (dù chưa thực hành hay xem gay pỏn bao giờ). Xoạc xong thì anh bỏ ra khách điếm với hồng nhan tri kỷ còn em thì bỏ đi mà không cần rửa chỗ kia. Lằng nhằng vài tình tiết nữa thì em về với anh, danh chính ngôn thuận. HE.

Đêm đọc cười như điên với logic truyện. Cực kì hài hước và nhảm nhí :)))
Giải trí lắm các thím ạ.

2 thoughts on “Review MẠO BÀI TÂN NƯƠNG”
  1. Moá, tôi đang tính nhảy hố mà đọc được quả rì viu này cười sảng lun, cảm ơn thím. Tôi quyết định không đọc =))

  2. Nhưng mà motif này nếu là ngôn tình thì tui lại thích haha. Tiện đây có ai biết ngôn tình nào có motif này không nhỉ giới thiệu tui cái. Xin đa tạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *