OAN GIA

Tác giả: Konohara Narise
Dịch giả: Lục Thiếu Đỏ
Reviewer: Điền Yên

Truyện viết hiện thực hướng với cái kết làm tôi hộc mấy thăng máu. Tôi ghét cả công lẫn thụ nhưng không ghét truyện vì truyện hợp lý.

Công thụ là bạn học cũ. Công hoang dại, vô tổ chức, méo bao giờ quan tâm đến người khác, thích là nhích nên bị bạn bè vừa ghét vừa sợ. Thụ cũng là 1 trong đám đó nhưng bản tính giả tạo nên vẫn đóng vai thánh mẫu khiến công yêu mến. Rình học xong cấp 2 thì thụ biến luôn, không để công kịp trở tay. Công bơ vơ đau khổ 12 năm liền. Ác không đến cùng thì còn tàn nhẫn hơn, thụ lại bất ngờ xuất hiện quấy đảo cuộc sống của công. Thụ về quê gặp công và từ đó, công không rời thụ nữa.

Dù ghét công nhưng thụ không dứt khoát, cứ dây dưa hoài làm cả 2 đều khổ, đời dở dang. Công biết mình không có tâm thụ thì đè thụ ra hấp luôn, ít nhất còn có thể xác. Dần dần thụ cũng khoái làm với công nhưng vẫn ghét bỏ về mặt tư tưởng. Truyện kết OE, ai muốn cho hai đứa thế nào thì tùy.

Truyện này có cách viết hơi rối, kể tắt nhiều đoạn như kiểu tác giả không muốn rườm rà sang nhân vật phụ. Hết truyện rồi vẫn méo hiểu thụ có thích công hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *