Trong lúc chờ đợi Cherry Mahou tập 9 thì tôi cày phim phù thủy khác tên là Yamada và thất đại phù thủy.

Trường Sazaku có truyền thuyết rằng trong trường có 7 nữ phù thủy với năng lực khác nhau. Khi tập hợp đủ 7 người thì sẽ được thỏa mãn 1 điều ước. Phù thủy đầu tiên xuất hiện là nữ chính với năng lực hoán đổi. Nam nữ chính ngã cầu thang, vô tình chạm môi (thật vi diệu. Tôi cũng muốn ngã cầu thang với trai xinh gái đẹp) thế là đổi thân thể cho nhau. Tôi thích nữ 9 vl. Cô ấy lúc nào cũng ung dung bình thản, gặp nguy không loạn. Bị tráo đổi vậy mà mặt không biến sắc, việc cần làm vẫn làm như thường. Nữ 9 học giỏi nhưng che giấu việc mình bị bắt nạt. Nam 9 thì dốt như bò nhưng tính tình sáng sủa. Nhờ năng lực này mà nữ 9 thi hộ cho nam 9 qua 1 kỳ nguy cấp còn nam 9 giúp nữ 9 hết bị bắt nạt. Các phù thủy khác lần lượt xuất hiện.

Phim này có một điểm cộng lớn là các diễn viên nữ đều rất xinh xắn, đáng yêu. Tôi đặc biệt thích nữ phụ buộc tóc lệch 1 bên. Tôi không nhớ tên cô ấy ahuhu. Cô ấy là sắc nữ giống tôi, thấy trai trai gái gái đều mê (ảnh minh họa). Đoạn đầu, nữ 9 còn giữ đầu nam 9 cho bạn trai kiss :))) Vẻ mặt bình tĩnh như kiểu đây là việc cần và nên làm.

Phim tuy không có cặp đồng tính nào nhưng các cảnh kiss nam nam cứ gọi là tràn ngập, nữ nữ cũng cute lắm lắm.

Điểm trừ chắc là nam chính cứ nhảy choi choi như con khỉ. Không rõ bản gốc có vậy không chứ tôi xem phim thì thấy hơi khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *