Reviewer: Điền Yên

Tôi vẫn băn khoăn nam xuyên vào xác nữ thì là đam hay ngôn. Trước kia đọc Quân kỹ, nam xuyên vào nữ, cô gái này chết, hồn nam lại xuyên về xác nam nên tôi không quá lăn tăn. Còn cuốn này, thôi thì nhảy đại. May thay, tác giả vẫn dùng cách gọi nam cho nhân vật bị xuyên. Ví dụ: An Dĩ Trạch (tên anh công) ôm lấy anh. Cộng thêm trí tưởng tượng luôn yy, tôi cảm giác mình đọc đam chứ không phải ngôn.

Cuốn này không có gì đặc biệt. Tô Giản và Tô Giản bị thương trong cùng 1 vụ tai nạn. Tô Giản nam bị chết thân xác, xuyên vào cơ thể Tô Giản nữ. Từ đó, anh sống trong cơ thể này. Tô Giản nữ có hợp đồng hôn nhân với An Dĩ Trạch. Đoạn sau chẳng cần bàn vì hẳn các bạn đoán ra rồi. Tô Giản nam tính tình khoáng đạt, dương quang, dần dần khiến An Dĩ Trạch yêu mình. Còn kim cương vương lão ngũ An Dĩ Trạch cũng dịu dàng nắm lấy trái tim trai tân của Tô Giản.
Truyện hường phấn nên các nhân vật đều biến nguy thành an, bên nhau trọn đời. Tô Giản được miêu tả khá ổn, không bị gái hóa cường điệu. Tuy truyện có bug nhưng dễ tính vẫn bỏ qua được.
Đọc giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *