Tác giả: Sugiura Shiro
Reviewer: Điền Yên

Yoruma và Sayatoki là loại bèo nước gặp nhau, những tưởng sẽ mỗi người một ngả nhưng sức mạnh của báu vật kỳ lạ bỗng gắn kết hai người với nhau theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Muốn tháo báu vật khỏi tay, họ phải tìm đến người tạo ra nó. Dọc đường đi, biết bao nhiêu chuyện xảy ra, hai chàng trai trẻ dần nhận biết về thế giới xung quanh. Hóa ra, thế giới này tươi đẹp hơn họ tưởng.

Yoruma xuất thân nô lệ. Hồi nhỏ bị cha mẹ ruột bán, rồi lại bị cha mẹ nuôi bỏ rơu. Cậu căm hận chiếc vòng nô lệ trên cổ, sợ bị tốn thương nên khép lòng mình, không dám tin ai yêu ai, không cho ai đến gần. Còn Sayatoki thì vì lẽ sinh tồn mà giết người. Cậu luôn muốn trở thành người có ích, bằng không, cậu sẽ cảm thấy mình không có lý do gì để tồn tại. Cả hai chàng trai đều đeo đôi kính xám màu bước ra thế giới. Nhưng may thay, quyền năng lạ kỳ của báu vật trắng họ mang trên tay lại dẫn lối họ, làm những điều mà sâu thẳm trái tim họ mong muốn. Họ nhận ra thế giới này nồng ấm, giản dị biết bao. Họ gặp những câu chuyện chưa bao giờ ngờ tới.

Truyện vẽ đẹp long lanh. Hint bắn mù mắt chó. Dàn nhân vật phụ tuy nhiều nhưng thú vị. Những mẩu truyện nhỏ rất dễ thương và ý nghĩa.

Fahasa đang giảm 40%. Các bạn mau múc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *