TRÙNG SINH THÀNH HỆ THỐNG

Tác giả: Long Thất
Editor: Đào Đào
Reviewer: Điền Yên
—–

Dù đã cach mặt Long Thất nhưng vì bộ này thuộc hàng hệ thống đời đầu kinh điển nên tôi nhảy hố. Nhìn chung thì không tệ.

Đúng như cái tên, thụ xuyên vào hệ thống không phải thành nhân vật gì mà chính là cái hệ thống. Số thụ hên, vớ bừa được anh ký chủ khốc suất cuồng bá duệ. Nhờ có anh mà thụ đánh đông dẹp bắc thu về hàng đống điểm thưởng. Nói qua cũng phải nói lại, anh công đợt này cũng may vì hệ thống thụ này rất bá đạo, cửa hàng có đủ mọi thứ trên đời, chỉ cần có đủ tiền là mua được, không như các hệ thống khác có xèng cũng không có đồ mà mua.

Anh công này thân phận rất thảm, bị bố nuôi tính kế bố đẻ hãm hại, tu tiên tu ma 2 lần bị phế, đau đời không kể sao cho xiết. Đúng lúc tuyệt vọng thì gặp thụ, ký khế ước, sống nương tựa vào nhau. Hai người xuyên qua các thế giới, thực hiện nhiệm vụ, tích lũy của cải và năng lực.

Các thế giới này, giống như các bộ hệ thống khác, có đủ loại đam mỹ cơ bản: ABO, thú nhân… Ở thế giới nào, anh cũng bá đạo đứng trên đỉnh thế giới tuốt. Dù anh có bị phong bế ký ức thì anh vẫn tìm ra em. Hai đứa xx rồi lại oo mấy hồi. Tác giả cũng chịu khó viết H ra trò. Mà dăm cái truyện này, tôi càng tâm đắc chân lý người đẹp làm gì cũng dễ dàng. Nếu công thụ xấu chết cha bỏ mẹ thì con đường tới tình cảm của họ e rằng rẽ sang tình đồng chí chứ không phải là “đồng chí” nữa. Và càng chân lý hơn chính là bạn giỏi bạn đẹp gì cũng không quan trọng bằng kiếm được tấm chồng tốt. Hắn sẽ vì bạn mà che nắng che mưa, thậm chí chống lại cả thế giới.

Cái kết tôi rất thích: ấm áp, dịu ngoan.

Edit đời đầu nên khá qt ))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *