Bộ này tôi đọc lâu lắm rồi mà cảm giác như mới xem tuần trước bởi ấn tượng sâu sắc mà nó đem đến.

Nam chính nhìn rất manly, vẻ ngoài lạnh lùng du côn, các em mê như điếu đổ nhưng em nào dính vào hắn, dù đơn phương, cũng xui cả đời. Bởi hắn là một con quái vật bị nguyền rủa. Đó là tác giả thiết lập như thế. Chứ tôi thấy Inugami chả có lỗi gì ngoài ngầu lòi.
Inugami là người sói, sức mạnh tăng giảm theo chu kỳ mặt trăng. Lúc trăng tròn là khi hắn mạnh nhất. Tốc độ phi phàm, đánh nhau vô địch, bởi như thánh Châu nói thì bí kíp không nằm ở sức mạnh mà nằm ở tốc độ. Ai nhanh hơn, người đó thắng. Trong mắt Inugami, tốc độ của kẻ khác như rùa bò nên hắn dễ dàng tránh khỏi mọi đòn công kích.
Số Inugami này nhọ như đít nồi, đi đâu cũng gặp xui. Đợt này chuyển đến trường mới, gặp phải bà giáo viên bốc lửa thích chõ mũi vào chuyện người khác thì thôi đi, nhục nhất là hắn và cô giáo lại phát sinh tình cảm. Vốn không có điểm yếu, cô Aoshika giờ là tử huyệt của hắn. Mọi chuyện có thể không đến mức bi kịch nếu bạn cùng lớp Inugami không phải là Haguro. Đây là một nhân vật phản diện tuyệt đối, một kẻ tàn bạo, độc tài, không có lòng thương xót, khao khát sức mạnh, chả hề có quá khứ thảm thương nào để biện minh cho sự ghê tởm của bản thân. Gã to cao, có nắm đấm vô địch, tất cả đều phải quy phục gã. Nhưng lần đầu chạm trán Inugami, gã thua thảm hại. Gã được nếm trải thất bại nhục nhã nhất trong đời. Thua đã đành, gã còn sợ Inugami đến tè ra quần. Gã suy sụp tinh thần muốn chết, nhưng bản chất quái vật giúp gã nghĩ ra 1 chiêu có thể đánh bại Inugami. Quan trọng là làm sao dụ được Inugami vào bẫy.
Dựng bẫy thì cần mồi, Aoshika chính là mồi. Haguro bắt cóc Aoshika, cho đàn em cưỡng h.iếp tập thể, quay phim, tung lên mạng. Inugami biết là bẫy nhưng vẫn xông vào. Mấy chục chap tiếp theo là một trường đẫm máu. Trước khi chết, Haguro mới thỏ thẻ thốt lên mơ ước của mình. Gã muốn được cùng Inugami hòa làm một, mãi mãi bên nhau nhưng Inugami từ chối vì mình đã yêu người khác. Thực sự tôi không hiểu được tình yêu méo mó điên cuồng đó :(((

Tác giả vẽ đẹp, bạo tay. Tất cả các cảnh hấp diêm cưỡng bức thông ass đâm chém đều full HD không che. Nữ 9 đi đến đâu bị quấy rối lạm dụng cưỡng híp đến đó. Nghĩ cũng tội 🙁

Kết truyện tuy thảm nhưng mở ra chút tia sáng. Aoshika là ánh trăng trong lòng Inugami, chỉ cần gần cô, sức mạnh của hắn sẽ được tái tạo. Tôi hy vọng bọn họ có thể yên thân ở bên nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *