Tác giả: Bão Khốc Thiên Tài
Reviewer: Điền Yên
—–

Truyện được viết bằng ngôi thứ nhất. Thụ là tác giả tiểu thuyết trinh thám. Khi công vẫn còn nghèo rớt rác thì thụ đã nổi tiếng và giúp đỡ công rất nhiều mới dựng nên được đế chế giải trí như ngày nay. Nhưng không hề chậm trễ, công ngoại tình với Trúc mã. Kể cũng lạ, chán chê chả yêu nhau, đến khi công kết hôn thì Trúc mã mới mò đến làm bạch nguyệt quang. Hai đứa vừa làm tình trên giường của thụ vừa dặn nhau chỉ cần thụ chết là tài sản của anh thuộc về chúng còn chúng thuộc về nhau.

Tác giả tiểu thuyết trinh thám là ai cơ chứ? Ngay đến kẻ đọc 94 tập Conan còn có thể vui vẻ nói đừng nhờn với tao, tao có nghìn lẻ một cách giết mày mà không bị cảnh sát tìm ra thì anh cũng có đủ cách để giết chồng mà không bị bắt.

Thật ra, vụ án có trăm ngàn sơ hở nhưng lại rất hợp lý. Bản thân Thẩm Ý Chu cũng nhìn rõ tất cả những khe hở đó. Anh cố tình để như vậy. Vừa sơ hở, vừa chặt chẽ hóa ra lại tóm được nhiều cá hơn. Ban đầu đọc chỉ thấy thụ bình tĩnh, tính toán chặt chẽ. Về sau mới rõ thụ rất tàn nhẫn, máu lạnh, luôn đứng ở vị thế quan sát.

#trinh_thám#dienyen#review_dammy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *