sw

Tại sao Sangwoo được chị em say mê như thế?

Thứ nhất, hắn biến thái. Có hàng đống nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ, nhất là phụ nữ trẻ và/hoặc thiếu thốn tình cảm dễ bị đàn ông hư hỏng hấp dẫn. Những kẻ khốn nạn này luôn toả ra một loại năng lượng dồi dào, đầy sức sống và ngập tràn pheromone – những thứ mà trai ngoan ít có.


Tôi gặp cả lố nhân vật ác độc dã man hơn Sangwoo nhiều nhưng chưa từng thấy thằng điên giết người như ngoé nào lại đỏ mặt sau khi được nạn nhân thẩm du cho. Thế mới thấy “differentiate or die” luôn là quyển sách đáng đọc.

Thứ hai, hắn dịu dàng (khi hắn thích). Không chỉ Bum bị sự dịu dàng của hắn xoa dịu mà em gái trái tim cũng bị cái xoa đầu, lời khích lệ của hắn làm cho thổn thức. Ngay cả người đọc cũng tin Sangwoo không phải chỉ biết đánh đập, hành hạ Bum. Chả ai chịu nổi một tên biến thái chỉ biết “củ hành” người khác, nhưng nếu hắn biết tỏ ra lịch lãm, tử tế thì câu chuyện lại khác hẳn.

Thêm vào đó, sự tốt bụng của hắn không hẳn là giả tạo. Hắn từng cứu Bum hồi trong quân đội chẳng vì lý do gì ngoài lòng tốt.
Thứ ba, hắn có tài lẻ. Body ngon vậy, hẳn thể thao không tồi. Hát hò rất tuyệt. Gái đứng dưới đài cổ vũ ầm ầm. Bum cũng bị giọng hát của hắn lay động.

Cuối cùng và quan trọng nhất, quên mẹ nó mấy cái lý do trên đi. Nguyên nhân trọng yếu và cơ bản chính là hắn đẹp trai lồng lộn. Mặt đẹp, dáng đẹp, cái trym gì cũng đẹp. Thôi được rồi, bỏ qua 2 cái đẹp đầu tiên đi. Cái cuối mới là nguồn căn của mọi chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *