Tác giả:Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

Thể loại: Nữ vương thụ, hoán công.

Cố Hoài An theo đổi Tô Phóng 7 năm mới đưa được mỹ nhân về nhà. 3 năm chung sống, có một đứa con, nhưng hắn vẫn thấy thiếu. Thiếu cảm giác sở hữu Tô Phóng. Hắn luôn ở chiếu dưới, Tô Phóng nói liếm thì hắn không dám sờ, nói ra ngoài thì hắn không dám chậm 1 giây. Khao khát chinh phục của đàn ông hoàn toàn không có đất dùng. Vì thế, Cố Hoài An “ăn vụng”, để kiếm tìm cảm giác thoả mãn khi được làm chủ nhân. 
Tô Phóng quyết tuyệt chia tay, không cho lèo nhèo. Nói đi là đi. Cố Hoài An không có nửa phần hy vọng níu kéo.

Đúng lúc đó, Đằng Hy Văn – người yêu năm xưa của Tô Phóng xuất hiện. Anh kiên nhẫn, dịu dàng, thấu hiểu. Tô Phóng cũng không còn là Tô Phóng của 7 năm trước. Yêu đúng người đúng thời điểm mới đưa đến hạnh phúc lâu dài.

Truyện chỉ có 4 chương nhưng cực kỳ no đủ, súc tích rõ ràng, tình tiết câu chuyện hấp dẫn. Có yêu đương, có hiểu lầm, có chia tay, có tái hợp. Nghiêm túc có mà cẩu huyết cũng có luôn.

Công phụ và thụ gương vỡ không lành vì thụ họ Tô không phải họ Tiện. May quá đi. Tôi ghê tởm nhất là ngoại tình, lại còn ngoại tình có chủ đích và lặp đi lặp lại nữa thì không còn lời nào để phỉ nhổ. Tô Phóng là nữ vương thụ nhưng Cố Hoài An lại không muốn làm trung khuyển công. Nói vậy là oan cho Tô Phóng vì trong 3 năm chung sống với Cố Hoài An, cậu chưa hề một lần làm điều gì có lỗi với hắn. Hắn cần tiền thành lập công ty, cậu đưa tiền; mẹ hắn phản đối đồng tính, cậu để mẹ hắn tát 3 cái cho hả dạ, để hắn đi thụ tinh nhân tạo có con nối dõi, từ bỏ sự nghiệp thay hắn chăm lo gia đình. Cố Hoài An luôn tự ti, cảm thấy mình dưới cơ Tô Phóng là vì hắn không hiểu cậu, không biết cách chung sống một cách bình đẳng ngang hàng, hắn mang trong đầu cảm giác sợ Tô Phóng không vừa lòng mà đối đãi với cậu, trung khuyển nhưng lại không cam lòng. Vì thế, hắn ngoại tình, với người cho hắn cảm giác bề trên. Đấy là cách hắn nguỵ biện. Với tôi, mọi lý do ngoại tình đều không đáng được chấp nhận. Nếu không chịu đựng được thì ly dị đi rồi muốn làm gì thì làm, đừng chơi trò 1 cây 2 lỗ. Ghê tởm lắm.

Tôi rất thích tính cách công thụ bộ này. Thụ rất mạnh mẽ, quyết liệt. Công thì dịu dàng, rất hiểu thụ. Nữ vương gặp điện hạ thì cũng phải nằm dưới thôi 🙂))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *