Thẳng thắn và khách quan mà nói thì đây không phải là một tác giả xuất sắc nhưng bà chị lại là một trong những tác giả đầu tiên bạn đọc khi mới bước chân vào đam. Lại vớ được đúng quyển có thể gọi là khá nhất của chị gái – Tù binh nên hồi đó chết mê chết mệt bả. Tuy nhiên, về sau, sau khi thưởng thức nhiều chị ngon gái hơn thì LHYV bị bạn cho vào lãnh cung. Chị í viết nhiều nhưng chẳng cái nào thực sự xuất sắc, nhiều bộ na ná nhau. Đến bây giờ, khi các tác phẩm đam tràn ngập, không biết còn ai đọc chị í không.

  1. Tù binh

Phải nói đây là truyện khá nhất. Hồi mới đọc đam, đây là truyện đầu tiên khiến bạn mất ngủ đọc suốt đêm rồi sau đó tìm các tác phẩm khác của Lê Hoa đọc.

Thực ra, motif không có gì đặc sắc, chẳng qua vì đời đầu nên thế thôi.

Em thụ là tướng quân của một đất nước có hôn quân. Thế nên dĩ nhiên là em thua anh chỏng gọng. Trước đây, em từng oánh thắng bố anh nên anh hận em lắm, quyết không để em chết. Anh bày đủ trò bắt em quy hàng để sỉ nhục em nhưng em cực kỳ kiên cường khiến anh tức điên đến mức cương cứng =))

Hành xác kiểu tầm phào không ăn thua, anh lại nghĩ ra cái trò hành cúc. Anh lôi em đến bể tắm, bảo là đêm nay dù hàng hay không vẫn phải đem thân phục vụ anh không thì anh làm thịt hết tù binh nước em. Em sợ nên đành chịu BJ. Xong là em ngất luôn. Từ đó anh thương em nhưng chưa nhận ra. Phải sau mấy hồi nhận ra tài năng của em, khâm phục ý chí của em thì anh mới thông và quyết tâm lập em làm hậu.

Đoạn lập hậu này rất đáng yêu. Anh thuê người nhà em đến giả vờ nếu em không đồng ý thì sẽ bị giết sạch. Em sợ nên đành chịu. Về sau em phát hiện ra thì cũng yêu anh cmnr.

Màn ngược bắt đầu từ cái thói hủ lậu của em. Nói chung là hiểu lầm này nọ. Em bị phế xuống làm nô dịch. Mấy con phi của anh tranh thủ hành hạ em. Qua năm hồi bảy kiếp thì em suýt chết và anh lại vớt em về làm hậu tiếp, lật mặt cái đám âm mưu hại em. Đoạn này hơi có bug nhưng bỏ qua cũng được. Chung quy là một hồi cẩu huyết, kết thúc HE.

  1. Nam nô

Phần 1 rất hay. Anh là Vương gia còn em là nô lệ. Muốn thoát kiếp nô thì có 2 cách: 1 là dựa vào mặt và cúc hoa (đương nhiên em không chấp nhận vì em rất cường), 2 là đi lính lập công. Trong buổi xét duyệt làm tính nô, em cố tình làm mình bị loại; anh để mắt đến em mà ăn hụt. Xong cũng quên.

Em xung quân, đánh giết  như chiến thần, anh nhìn thấy liền hiểu ra ngay tại sao hồi tuyển nô em trượt. Thế là anh lại nổi máu muốn xơi em. Em biết khó lòng thoát nên giả vờ đồng ý, chờ anh mê say thì úp sọt đập cho anh một trận. Anh bị bất ngờ nên không kịp trở tay. Lẽ ra phải tìm giết quách em đi cho rồi nhưng từ hôm đấy anh đêm nào cũng mộng tinh thấy em. Chắc anh có máu M.

Khi trở về, anh gọi em đến ra điều kiện nếu em là của anh thì anh sẽ xóa bỏ chế độ nô lệ, chỉ còn 1 nô lệ là em. Em chấp nhận hy sinh vì đại nghĩa. Hai người chung sống với nhau khá hạnh phúc. Anh yêu em, em cũng yêu anh.

Thế rồi em muốn thử mình quan trọng đến mức nào với anh. Em bảo em muốn làm Vương phi, thực ra làm hay không cũng ếu quan trọng nhưng em lại muốn biết anh có sẵn sàng cho em không. Anh lại tưởng em chỉ lợi dụng anh. Thế là một màn ngược tâm bắt đầu. Anh sỉ nhục em và gia đình trước mặt văn võ bá quan. Em bỏ về làm nô lệ, không thèm nhìn anh nữa. Vì không còn được sủng ái nên em bị đám phi của anh hành hạ đến chết. Lúc này anh mới nhận ra thì đã muộn.

Phần 2: tốt nhất là không nên có phần 2. Đại khái là gương vỡ lại lành tào lao vớ vẩn 😀 Lại thêm thằng vua nước Kim gì đó cũng say em, bắt cóc em về làm hậu. Anh đi giải cứu blah blah.

  1. Ai, anh hùng khí đoản

Truyện này thì phải gọi là rất tệ. Motif siêu cũ, tình tiết siêu nhảm. Vua gì mà rảnh ruồi đến mức coi chiến tranh làm trò chơi cho đỡ chán. Rồi vô tình gặp một quan huyện rất đẹp, mê luôn nhưng bị quan cảm hóa 😀

  1. Cổ mộ kỳ duyên

Truyện này ngắn và đáng yêu.

Em làm khảo cổ bỗng dưng xuyên gặp anh hoàng tử ăn chơi đi canh cổ mộ. Anh vốn chả ham đâu nhưng lúc vua cha hỏi ai đi canh mộ thì anh đang mải tưởng tượng đến cảnh xuân tình nên không để ý mà nhận lời luôn.

Em có  giọng hát Chaien nhưng anh lại thấy cu tòe, mang em về cung. Em được hỏi ngươi là ai thì lại ngu ngu sao trả lời ta là hoàng phi. Thôi xong cái miệng. Thế là em thuộc về anh 😀

Couple này là niên hạ nha. Đọc giải trí ổn

  1. Thập nhị yêu tinh hệ liệt

Mỗi truyện là về 1 em thụ thuộc 12 con giáp. Hường phấn thôi rồi, ngọt ê ẩm cả răng lợi. Tất cả đều là siêu mỹ công mỹ thụ. Các anh công đều thuộc hàng thứ dữ, không vua thì cũng tể tướng thần thánh cấp phẩm cỡ bự. Các em thụ thì  mỗi em mang đặc trưng của một con giáp. Đây chính là ý tưởng của tác giả khi viết bộ truyện này. Nói thật là bạn chưa đọc hết toàn bộ hệ liệt vì nó hơi nhàm.

Ấn tượng nhất cái truyện về em trư. Anh nhìn thấy em dưới lốt lợn, sục mõm ăn cám mà thấy yêu thương vô vàn. Thực sự bạn cực kỳ bái phục anh công. Bạn là bạn cách chuồng lợn 100m vẫn còn sợ bẩn.

  1. Ma cung phong nguyệt hệ liệt

Cái hệ liệt này cũng toàn mỹ công mỹ thụ. Tđn mà cái ma cung đấy từ chủ đến tớ đều là gei. Na ná như hệ liệt trên, có ngược rồi lại ngọt. Đọc LHYV đảm bảo không lọt hố BE SE gì sất. Rất đáng tin cậy.

Còn lô truyện nữa nhưng bạn ngại viết quá. Đảm bảo đọc hết số trên thì cũng chẳng muốn đọc LHYV  nữa đâu.

https://kurokochi.wordpress.com/2014/05/29/tac-gia-le-hoa-yen-vu/

 

2 thoughts on “Tác giả Lê Hoa Yên Vũ”
  1. XIN LỖI CHỨ ĐỌC CHỊ NÀY KHÔNG NỔI, CÁI CỔ MỘ KỲ DUYÊN GÌ ĐÓ LƯỚT MẤY DÒNG ĐỌC ĐẦU CUỐI GIỮ BỎ LUÔN VẪN HIỂU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *