combo-tao-mo-tap-1-2_26834_1

 

Tác giả: Ngô Trầm Thủy

Phát hành: Owlbooks

NXB Dân trí

Thời gian: 03/2014

Tôi đọc bộ này hồi tâm thần vẫn còn tỉnh táo nên năng lực chịu đựng sự dài dòng của Ngô Trầm Thủy rất cao. Tôi nhớ lúc đọc đoạn đầu truyện, tôi đã kích động tới mức viết một cái status “khi nào mình mới viết được như thế này”. Giờ thì cái status đó đã tèo giống như suy nghĩ của tôi về style viết lách của chị Thủy.

Ngô Trầm Thủy viết chi tiết rất tài. Điều này phải nhắc lại vì đó là văn phong đặc trưng của chỉ. Tâm lý nhân vật khai thác sâu đến mức người đọc khỏi cần phải tưởng tượng gì thêm. Chỉ có cái mình không nghĩ ra chứ không có cái mà Ngô Trầm Thủy không viết. Đó là điểm mạnh, cũng là điểm yếu của tác giả.

Năng lực ngôn ngữ của Ngô Trầm Thủy khỏi cần bàn nhưng tôi thật chẳng thích các nhân vật của chị ấy tí nào – không đặc sắc, không hấp dẫn. Tôi chẳng nhớ gì về anh công, còn em thụ, tôi nhớ vì tôi chả ưa ẻm tí nào. Đích thực là con đẻ vạn nhân mê ngụy cường thụ. Ban đầu thì ẻm tỏ ra mạnh mẽ thật  nhưng càng về sau thì càng dớ dẩn, gặp trai trai yêu, gặp nam nam đè. Thật rất thỏa mãn máu Gary Stu của tác giả.

Điểm cộng cực lớn của bộ này đó là nó không hề bị cắt H. Trong thời buổi trai cầm tay nhau còn bị NXB lo nhân vật có thai này thì Tảo mộ xứng được 10 điểm.

Giấy tốt, bìa không thích lắm nhưng không xấu.

Tổng điểm: 7/10

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *