79690990-368-k699877

 

Trước khi đọc, mình đã được giới thiệu rằng cuốn này logic sai bét, tâm lý nhân vật loạn xà ngầu, bug tứ tung. Ấy thế mà mình vẫn tiến bước, vì chính những người rv trên thừa nhận dù bộ này plothole khắp nơi như cái tổ ong vẫn không gây phản cảm.

Công nhận là vừa đọc vừa cười. Một phần vì truyện hài hài, dễ thương, một phần lớn vì sự ngây ngô của tác giả. Thật không thể tưởng tượng nổi sao có thể viết lỗi đến chừng này. Không rõ có phải do lỗi cộng dồn của editor không mà thụ lúc nào cũng “ngơ ngác nhìn lên trời”, “ngẩn ngơ”… rồi có cả những chỗ thụ vừa nhìn trời vừa nhìn mặt đối phương. Chả lẽ mặt đối phương ở trên trời? Thụ vốn được tả là tử khí nồng đậm, lạnh lùng giết người không gớm tay nhưng lại có thể bày ra tư thế cực kỳ yêu nghiệt của MB. Thu có thể oánh nhau tơi bời với tang thi ở mạt thế, băng qua cả đại lục hoang tàn ấy vậy nhưng luôn lạc đường ở thời hiện đại. =)))) Thật muốn quỳ lạy cái khả năng logic của tác giả.
Tôi xin drop ở nửa truyện vì không hiểu dụng ý viết của tác giả với các chi tiết chả đầu vào đâu. Dù sao, cũng phải công nhận bộ này khá đặc biệt, sai lè như vậy mà cũng kéo tôi đi được một quãng đường dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *