Tác giả: LỮ THIÊN DẬT

Hệ liệt Tiểu thần tiên

Đây là cuốn cuối cùng trong hệ liệt Tiểu thần tiên đã được tác giả viết hoàn chỉnh. Nghe nói có tập 6 nhưng chưa ra đâu vào đâu cả.

Nhân vật chính của truyện là nguyệt lão và một tiểu minh tinh 18 đời chưa từng được yêu. Lý do cực kỳ an ủi lũ cẩu FA: bản miễn dịch với dây tơ hồng =))) Cơ hội duy nhất để được thành đôi với ai đó là chấp nhận Nguyệt lão. Có điều bản khăng khăng bản là trai thắng. Ớ thế tại sao Nguyệt lão lại cong? Lý do rất đơn giản: nhân duyên ti, các thể loại ti, thần tiên trên thiên đình cong cả đống. Nguyệt lão ngày ngày được luyện mắt, cong lúc nào không biết.

Anh công vô cùng dịu dàng đáng yêu, vừa ngây thơ vừa gian, sống cả vạn năm chưa yêu ai, gặp em lần đầu đã thích, chẳng cần dây tơ hồng. Vì em, anh nấu cơm giặt đồ, xem phim sếc, đọc dâm thư, chăm chỉ xe tơ hồng đem bán kiếm tiền mua nhà chung cho 2 đứa. Ai động vào em, anh dìm đường tình yêu nó chít luôn. Trêu ai chớ trêu nguyệt lão.

Truyện dễ thương y như mấy bộ trước. Có nhà edit nhưng xoá nhà rồi thì phải. Ai nhanh chân bê đi. Ngắn thôi, có dăm bảy vạn chữ gì đó hà.

Chấm điểm: 8.75/10

One thought on “Tiểu minh tinh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *