Tác giả: LỮ THIÊN DẬT

Hệ liệt Tiểu thần tiên

Editor: http://www.meillusions.com

Thể loại: hài manh, hiện đại, 1×1, HE, nguỵ băng sơn cấm dục công vs nguỵ băng sơn cấm dục thụ =))

Cứ tưởng Thần nghèo siêu cấp moe rồi, hoá ra vẫn còn Tiểu trợ lý moe hơn. Ý tưởng quá hay, tình tiết quá thu hút. Hài manh mà không lố. Độ dài vừa đủ, không gây nhàm, không sơ sài mà rất vừa đủ. Tôi vừa đọc vừa ôm gối gào thét điên cuồng: “manh chết tôi rồi”.

Băng sơn vs băng sơn, cấm dục vs cấm dục sẽ thành cái gì? Chắc là 1 siêu đoản 300 chữ. May thay, chúng ta được tác giả chèn thêm chữ “nguỵ” đằng trước nên có 1 bộ truyện siêu siêu siêu đáng yêu.

Thụ vẻ ngoài băng sơn cấm dục nhưng chuyên chiếu GV trong đầu, nào xx ở bể bơi, nào xoạc nhau bên bàn bi-a, nào xếp hình nơi X, nào chịch choạc nơi Y… Cực kỳ damdang và phong phú.

Công có khả năng đọc suy nghĩ, tất cả các bộ GV thụ phát trong óc đều xem một lượt mà mặt vẫn tỉnh bơ như không. Quả nhiên là định lực vô song.

Hai người yêu nhau rất tự nhiên và hồn nhiên. Công ban đầu chỉ định trả ơn thụ, không ngờ lại điên cuồng yêu nhóc trợ lý nghĩ một đằng làm một nẻo.

Phải cảm tạ trời đất đã cho bộ này rơi vào tay editor và beta thiệt là tốt. Cảm ơn bạn nhiều lắm nha.

Trích mấy đoạn:

1.

Cảm giác nghẹt thở ngọt ngào tràn vào từng tế bào, thân thể Trương Cẩn Ngôn lệch qua một bên, hai người lảo đảo dựa vào cánh cửa, nụ hôn này cũng theo đó mà trở nên dai dẳng và cuồng nhiệt.

“Chờ một chút… Trương tổng…” Trương Cẩn Ngôn không có kinh nghiệm, bị chèn ép đến mức không thể hít thở, thân thể theo bản năng mà chống cự, trong lòng ngược lại càng thèm khát mãnh liệt tiếp tục, “Buông tay…”

Anh mà buông tay thì không phải là đàn ông!

2.

Ông xã, không phải anh không làm em đau thì em sẽ không đau nha, hoa cúc nhỏ này thực sự rất mong manh đó nha ông xã! Huống hồ, kích thước cái kia kia của anh có phải là lớn đến mức nghịch thiên rồi không, ông xã? Phắc phắc phắc, cứng thẳng đứng luôn rồi! Oa nha! Càng lúc càng dài! Càng lúc càng thô!

“Cẩn Ngôn,” khóe miệng Trương Dư Xuyên hơi nhếch lên, hắn kéo tay cậu đặt lên cái nơi không thể nói ra của mình, lạnh nhạt nói, “Làm cùng nhau, tập trung vào.”

Trương Cẩn Ngôn như bị mộng du, cứ thế tự động nghe theo, vừa sốt sắng vừa kích động, tay vì thế mà run run: …

Thưa quý vị và các bạn! Xin chào quý vị và các bạn! Hôm nay các bạn đang được chứng kiến trận chung kết cuộc thi “xóc lọ” độc và đẹp khu vực châu Á năm 2016 được diễn ra tại Trung Quốc, hai vị tuyển thủ của chúng ta đang rất nóng lòng tranh tài đoạt lấy vị trí quán quân, tuyển thủ họ Trương bên này có chút nóng nảy rồi, mà vị tuyển thủ họ Trương bên kia lại hết sức ung dung bình tĩnh, trận đấu đã bước vào những giây phút căng thẳng nhất, lúc này vị tuyển thủ họ Trương kia cũng sẽ “tiến vào” vị tuyển thủ họ Trương còn lại!

“Cẩn Ngôn.” Đôi môi mỏng của Trương Dư Xuyên mím lại thành một đường, như thể đang suy nghĩ điều gì, mấy giây sau hắn đưa ra một yêu cầu kì quái, “Em đếm thầm trong lòng từ một đến mười rồi quay lại từ mười đến một, làm mấy lần như vậy đi.”

3.

Trương Dư Xuyên vuốt nhẹ sống lưng cứng đờ của Trương Cẩn Ngôn, đôi mắt đỏ lên vì phải kiềm chế dục vọng đang gào thét trong lòng, thế nhưng giữa chừng hắn vẫn dừng lại kiên nhân an ủi: “Nếu đau tôi sẽ chậm lại, đừng sợ.”

“Ừm… đau.” Trương Cẩn Ngôn cắn chặt môi vì đau, nhiệm vụ đếm số cũng đã bị quăng lên chín tầng mây rồi.

Không hổ là ông xã mình nha, lúc nào cũng kiêu ngạo tự chủ, hoàn toàn không có chút dấu hiệu sụp đổ, hơn nữa có tâm tình còn quan tâm xem mình có đau hay không nữa!

So mới mấy lão tổng tài dung tục hở một chút là mất kiềm chế ngoài kia thì không giống một chút nào!

“…” Trương Dư Xuyên vẫn luôn kiêu ngạo tự chủ kia suýt chút nữa là sụp đổ, trên trán hắn gân xanh mơ hồ nổi lên, một bên cố gắng kiềm chế làm chậm tốc độ của mình, bên kia thì nghiến răng nói ra năm chữ: “Tự đếm thầm xem nào.”

Chấm điểm: 9.25/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *