Netflix series

Em tôi nhắn tin bảo xem cũng ổn đấy, chị coi đi nên tôi vào xem. Vốn dĩ tội phạm vị thành niên là chủ đề tôi quan tâm mà. Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu của tôi không như kỳ vọng vì những chi tiết nhỏ.

Ví dụ 1: chị thẩm phán, theo tôi là, cư xử hơi bất lịch sự. Người ta nói chuyện với chị rất tử tế nhưng chị cứ trừng trừng nhìn người ta xong quay ra chỗ khác, không thèm trả lời. Có thể tính chị thích độc lại độc vãng nhưng cách chị cư xử thì ngoài bố đời ra chỉ có thể là thiếu văn hóa. Hoặc là do tôi không quen với cung cách vỗ mặt người khác, không quan tâm đến sĩ diện của họ như thế.

Ví dụ 2: nhân vật đang đi từ A đến B, giữa đường bỗng gặp một người khác. Hai bên nói với nhau mấy câu, thường là không hòa thuận. Sau đó, nhân vật sẽ quay lưng đi trờ về điểm A. Lẽ ra phải lách qua đối phương để đi tiếp đến B chứ. Bộ quên mình cần phải đi đâu rồi à? Tình tiết này lặp lại hơi nhiều.

Ví dụ 3, lại chị thẩm phán tiếp. Chị trả lời phỏng vấn lý do chị làm thẩm phán tòa án vị thành niên vì chị căm ghét chúng nó. Sẽ có người trả lời phỏng vấn như vậy thật á? Chị không bị ném đá thì tôi thấy dân Hàn quá hiền rồi.

Tôi mới xem đến tập 5, thấy buff chị hơi ác 😃 Cơ mà tôi thích anh nam phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *