hang ve 2

Tuyển tập truyện ngắn do Yolo books phát hành tháng 4/2016

Tình yêu muôn đời kỳ lạ, chẳng thể định nghĩa rõ ràng, đôi khi chỉ bắt đầu từ cái nhìn phía sau lưng, có lúc lại khởi thủy từ tình bạn vào sinh ra tử hoặc nhiều lúc trải qua hoạn nạn mới nhận ra ta yêu nhau thật nhiều. Tọa độ tình yêu là tuyển tập truyện ngắn với những cung bậc trong tình yêu của ba tác giả đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam. Những câu chuyện lấy cảm hứng từ cuộc sống, mang hơi thở thanh xuân tươi mát với văn phong mượt mà, trẻ trung chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Greenstar, Điền Yên, Lam Nguyên sẽ mang đến cho bạn đọc mười hai câu chuyện tình yêu, mỗi truyện trượng trưng cho một tháng trong năm. Bạn sẽ tìm thấy ở đó bông hoa giọt tuyết của tháng Giêng, mùa đom đóm lấp lánh như sao sa của tháng năm hay biển hoa bỉ ngạn rực đỏ tháng chín. Xuyên giữa ngàn sắc hoa xuân hạ thu đông là những mối tình tuyệt đẹp. Tình yêu là món quà Thượng đế dành riêng cho loài người. Bất kể chuyện tình ấy kết thúc trong hạnh phúc hay đau khổ, những xúc cảm ta trải qua mới chân chính là hương vị tình yêu.

Khi cuốn sách này ra mắt, hẳn sẽ có rất nhiều người tự vấn Tọa độ tình yêu của mình ở đâu trong hệ quy chiếu cuộc đời này? Đừng băn khoăn hay vội vã, rồi bạn sẽ tìm được thôi.

Link đặt sách:
http://tiki.vn/toa-do-tinh-yeu-p201030.html
http://www.fahasa.com/toa-do-tinh-yeu.html
https://www.vinabook.com/toa-do-tinh-yeu-p68634.html

One thought on “Tọa độ tình yêu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *