Tác giả: 轩辕鬼狐 [Hiên Viên Quỷ Hồ]

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, cổ trang, giang hồ, 1×1, ấm áp, công sủng thụ, HE

Đây là một trong những truyện tôi đọc lại nhiều lần nhất. Chả phải vì nó hay, chỉ được 7/10 thôi, thuộc tầm khá, được cái rất cẩu huyết, rất hợp khẩu vị tôi lúc stress. Tôi khoái cái motif tra công (í lộn, ngu công) cải tà quy chính biến thành trung khuyển.

Anh công chính trong này tốt với toàn thiên hạ chỉ phụ mình em thụ. Đến cuối đời (trước), cả thiên hạ phụ ảnh, chỉ mình em thụ không phụ. Sống lại một kiếp, dĩ nhiên công quyết tâm đền bồi cho thụ.

Thụ yêu công si mê cuồng dại, bỏ cả tự tôn, trong mắt trong lòng không có bất kỳ ai ngoài công, dù công đối xử với mình thế nào vẫn môt mực yêu thương, nhưng ẻm không hề tiện chút nào. Yêu là một chuyện, thái độ, chừng mực lại là chuyện khác. Thụ vẫn giữ được khí chất và cốt cách, không tiện, không ra vẻ đã nghiện còn ngại như rất nhiều bộ tra công tiện thụ trọng sinh khác.

Tôi thích mấy couple phụ trong này. Tỉ như cặp Hoàng đế vs Hữu Yển. Hữu Yển đẹp vô song nhưng vì đa số thời gian che mặt nên không ai thấy. Một lần, ẻm có nhiệm vụ hóa trang nữ vào thanh lâu thi hoa khôi. Phần thi tài năng của em làm thiên hạ choáng váng. Căn bản là môt nốt nhạc cũng không biết =))). Nhưng vì ẻm đẹp quá, đánh bại cả nữ phụ nên vẫn giành ngôi quán quân. Còn Hoàng đế (khi ấy vẫn là Thái tử) thì mê từ lúc đó, vừa lăn lóc cung đấu, vừa không quên chăn trai. Sau khi lên ngôi rồi, lợi dụng chức vụ phá đám mối lương duyên chưa đâu vào đâu của Hữu Yển và tình địch.

Em nữ phụ (người công chính đắm say theo đuổi kiếp trước) tên là Phượng Nhan, được coi như Đệ nhất mỹ nhân, lúc gặp Tả Yến (anh em sinh đôi với Hữu Yển), bị phán 1 câu suýt hộc máu: Tưởng đẹp thế nào hóa ra tầm thường thế này. Nữ phụ bị chửi mà không nói được câu nào, ai bảo không đẹp bằng người ta :))) Couple Tả Yển này cũng cute.

Thêm mấy cặp nữa cũng toàn tra công hóa trung khuyển :))) Truyện này phải đổi tên là Tuyển tập ngu công :))

2 thoughts on “Trọng Sinh Chi Lãnh Quân Noãn Tâm”
  1. Huhuhu đi khắp nơi mới gặp được một người thích CP Hoàng thượng x Hữu Yển TToTT Truyện này hình như đăng lâu rồi, nhưng mà gần đây tui mới biết, vừa đọc xong phiên ngoại cực cute của anh Tuần Tông với em Hữu Yển thì lật đật chạy đi xem phản ứng của bạn đọc thế nào…. Kết quả thất vọng tràn trề vì ai cũng ship Hữu Yển với Lung Mộc, tội Lung Mộc bla bla… Thực ra giữa 2 người HY với LM tui cũng không xác định được ai công ai thụ (cũng giống Tả Yển với Chu Lam ý, bà tác giả này tả ai cũng đẹp, mà thậm chí vẻ đẹp HY với TY còn vượt cả nhân loại cmnl, riết chả biết ai công ai thụ luôn =”=), cơ mà chuyện giữa 2 anh Hữu Mộc này cũng không có gì để nói, kiểu không gây ấn tượng lắm ý. Còn chuyện tình giữa anh Tông và em Hữu Yển đã thu hút sự chú ý của tui từ lúc hai ẻm mới gặp nhau rồi. Lúc nghi anh Tông crush em Hữu là tui đã hú hét quá trời, mong 2 người này đến với nhau luôn điiii, cơ mà thấy đến văn hoàn mà không thấy hai ẻm có ý gì, tưởng OE rồi, ai dè mẹ tác giả quăng cho cái phiên ngoại quắn quéo hết cả timmm o(≧▽≦)o Thề tui đọc phiên ngoại của mấy cp khác tui không có cảm xúc gì, mà đọc phiên ngoại của cp này tui quắn quéo dễ sợ luôn á!!! Đọc mà cứ hồi hộp từng chút từng chút, soi xem hai ẻm có thể hiện tình cảm gì hông, có skin ship hông, tuy cuối cùng là không có, nhưng mà lâu lắm rồi mới có cái cp mà khiến tui hồi hộp theo dõi vậy luôn á >O<

    1. Tôi còn chẳng nhớ Lung Mộc là cha nội nào luôn. Quá mờ nhạt í. Trong khi anh Tông vừa cung đấu vừa giành mỹ nhân. Còn cố tình bị thương để giữ chân người đẹp nữa chứ. Không ship ảnh thì ship ai? Tôi ship từ hồi thi hoa khôi í :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *