Tác giả: Hưởng Nguyệt
Edit: Hắc Tam Nương
Bộ này không biết có nên gọi là nhân thú không vì nó khác với nhân thú tôi thường đọc. Tôi nghĩ nó nghiêng về dị thế, hậu mạt thế hơn.
Thụ xuyên vào một thằng nhóc gia thế rất ổn, anh em siêu phàm nên nó thành ra tự ti khép kín. Thụ trải qua tận thế nên thâm trầm, vừa may biểu hiện ra rất phù hợp với cái thân xác này. Thụ mang theo năng lụec kiếp trước là có thể câu thông với động vật, trở thành một điều dưỡng khế ước thú siêu phàm (nhưng che giấu rất kỹ). Vận mệnh xoay vần, cuốn thụ vào tranh chấp. Ai bảo thụ là Kỳ Lân chuyển thế cơ.
Công là hồn thú hình lang. Cứ tưởng tượng công dưới dạng thú trông giống con chó sói bông ngày xưa của tôi là tôi phê rồi. Đã thế công lại là mặt than muộn tao, cực kỳ hợp khẩu vị tôi.
Tác giả xây dựng nên một hệ thống khế ước thú rất moe. Blah bloh Kỳ Lân, Cự Long, Thao Thiết gì đó với tôi chỉ là mây bay. Con thú tôi thích nhất chính là con Kim đản thú có thể tạo ra bét nhè kim loại hiếm. Có nó thì đời này miễn lo cơm áo gạo tiền.
Truyện cute, tác giả rất dụng công khi viết. Dàn nhân vật phụ cũng khá, có tính cách đặc thù và thống nhất, không đầu voi đuôi chuột.
Chấm điểm: 7.25/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *